Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sạc chưa đúng cách Sony Xperia Z4 có bị chai pin
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 09:07AM | Lượt xem: 1795

Sạc chưa đúng cách Sony Xperia Z4 có bị chai pin

Sony Z4 có bị chai pin hay không. Khi bạn sử dụng bất kỳ thiết bị điện thoại nào thì chất lượng pin là một yếu tố rất được quan tâm. Nó có ảnh hưởng lớn tới hiệu quả sử dụng chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc Sony Xperia Z4 có bị chai pin hay không và sử dụng sao cho điện thoại có pin bền lâu nhất.

Sony Xperia Z4 chất lượng tốt với dụng lượng pin cao

1.   Chất lượng pin của Sony Xperia Z4.

Sony Xperia Z4 là thiết bị smartphone cao cấp có pin tốt, dung lượng pin lên tới 2930mAh, dùng lượng pin của may giúp bạn có thể sử dụng thiết bị điện thoại của mình trong nhiều giờ liên tục.

Với chất lượng pin và thời gian sử dụng như vậy bạn có thể an tâm rằng chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 của mình có thể thoải mái để bạn xem phim, nghe nhạc, chơi game,… hay bất kỳ nhu cầu khác nào nữa.

2.   Pin của Sony Xperia Z4 có hiện tượng bị chai hay không?

Thông thường, theo lý thuyết, khi thiết kế ra pin Sony Xperia Z4 thì nhà sản xuất rất quan tâm, chú trọng và đảm bảo cho quy trình sản xuất ra pin điện thoại đảm bảo chất lượng và sẽ không bị chai.

Song, trong quá trình người tiêu dùng sử dụng sản phẩm lại sử dụng không đúng cách sẽ dẫn tới việc thiết bị điện thoại của bạn bị chai pin như không dùng sạc chuẩn, không sạc đúng cách, vừa sạc vừa sử dụng, để điện thoại ở nơi nhiệt độ quá cao,… sẽ dẫn tới việc pin Sony Xperia Z4 hay Xiaomi Mi 5 bị chai, giảm chất lượng và thời gian sửu dụng điện thoại.

Sử dụng đúng cách giúp pin không bị chai

3.   Một số lưu ý khi sử dụng Sony Xperia Z4.

-Khi sạc điện thoại bạn chỉ được sử dụng bộ sạc chuẩn đi kèm với máy để đảm bảo cho chất lượng pin và thời lượng sạc cho mỗi lần đúng quy định.

- Mỗi lần sạc bạn phải đảm bảo sạc đầy pin rồi mới được rút bộ sạc ra để tránh thiết bị Sony Xperia Z4 của mình bị sạc quá nhiều lần.

- Nếu bạn không có củ sạc của máy đem theo bạn có thể khắc phục bằng việc sử dụng việc sạc điện thoại qua cổng USB.

- Cài đặt điện thoại ở chế độ tiết kiệm pin nhất để máy không tiêu hao pin quá nhanh dẫn tới việc bạn phải sạc điện thoại quá nhiều lần không tốt cho pin.

- Mỗi tháng bạn hãy thực hiện việc xả pin, nghĩa là bạn dùng hết sạch pin rồi mới thực hiện việc sạc đầy pin vào chiếc Sony Xperia Z4 để đảm bảo pin của chiếc Sony Xperia Z4 của bạn luôn được ở trong trạng thái tốt nhất.

Để chất lượng đảm bảo thì quá trình sử dụng là vô cùng quan trọng. bạn hãy có những cách sử dụng chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 của mình thật hợp lý để đảm bảo nó có độ bền cao nhất nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác