Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Link tải facebook cho iPhone 6 Plus full miễn phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 08:54AM | Lượt xem: 1193

Link tải facebook cho iPhone 6 Plus full miễn phí

Hướng dẫn tải ứng dụng facebook cho iPhone 6 plus. Với sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội hiện nay thì việc giao lưu, liên lạc trở nên dễ dàng hơn. Nói đến mạng xã hội mà không nhắc đến Facebook thì là một thiếu sót rất lớn bởi đây được xem là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay và được rất nhiều người sử dụng.

Bạn có thể làm được rất nhiều thứ từ Facebook từ giải trí, liên lạc cho đến công việc, học tập. Nếu đang sở hữu trên tay chiếc iPhone 6 plus thì bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu hướng dẫn cách tải facebook cho iPhone 6 plus sau để có thể cập nhật nhanh mọi thông tin trên trang facebook của mình nhé.

Sử dụng facebook trên iPhone 6 plus, tại sao không?

1.Lợi ích khi cài đặt Facebook trên iPhone 6 plus

Khi cài facebook trên iPhone 6 plus bạn sẽ có được rất nhiều những tiện ích như:

  • Có thể sử dụng facebook bất kỳ lúc nào bạn muốn.
  • Sử dụng facebook bằng điện thoại giúp bạn có thể chia sẻ ảnh, truy cập vị trí nhanh chóng và tiện lợi
  • Sử dụng facebook bằng điện thoại cũng giúp bạn đỡ tốn công hơn khi phải sử dụng laptop và máy tính.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ linh hoạt hơn nếu đang sử dụng facebook với nhu cầu mua bán, kinh doanh hoặc trao đổi thông tin thường xuyên.

2.Cách cài đặt facebook trên iPhone 6 plus

Để cài đặt Facebook cho trả góp iPhone 6 plus bạn chỉ cần vào kho ứng dụng Playstore, gõ tìm Facebook. Sau đó chọn ứng dụng Facebook, nhấn Nhận để tải và nhập thông tin tài khoản iCloud nếu được yêu cầu. Sau khi tải ứng dụng về thì bạn có thể nhập tên và mật khẩu tài khoản Facebook của bạn để trải nghiệm.

Ứng dụng facebook đã được hộ trợ trên iOS từ rất lâu

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối iPhone 6 plus với máy tính có cài iTunes bản mới nhất qua cáp USB, sau đó trong kho ứng dụng, bạn cũng gõ tìm Facebook for iPhone và sau đó nhấn Get để tải ứng dụng về điện thoại của mình.

3.Một số mẹo sử dụng facebook hay

Facebook đã cập nhật nhiều tính năng hay kết hợp với sự hỗ trợ của ứng dụng chat Messenger và các tính năng như check in địa điểm, chụp ảnh và chia sẻ, bạn cũng có thể sử dụng facebook để định vị hoặc tham gia các trò chơi đang hot hiện nay như Hay Day, Private King,.... Để có thể nhanh chóng có được các tiện ích mới thì bạn nên thường xuyên cập nhật facebook để tìm hiểu và khai thác ứng dụng nhiều hơn.

Như vậy bạn đã có thể lướt, truy cập facebook trên iPhone 6 plus của mình rồi phải không nào, đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào và bạn cũng đừng quên chia sẻ để bạn bè cũng có thể cài đặt facebook trên thiết bị iPhone của mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác