Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6 mở khoá vân tay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 08:49AM | Lượt xem: 2109

Cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6 mở khoá vân tay

Hướng dẫn cách cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6 lock. Điện thoại luôn có rất nhiều thông tin cá nhân quan trọng vì vậy việc bảo mật điện thoại cũng giúp bạn lưu giữ các thông tin một cách hiệu quả hơn.

iPhone 6 là một trong những chiếc điện thoại cao cấp được nhiều người sử dụng, máy cũng trang bị rất nhiều tính năng lưu trữ hay cũng như các tính năng bảo mật tiện lợi. Nếu bạn muốn biết cách cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6 thì bạn hãy tham khảo bài viết sau:

Cách cài mật khẩu iPhone 6

1.Vì sao cần cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6

Như đã nói, việc cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6 chủ yếu phục vụ tính năng bảo mật thông tin của người dùng. Khi cài mật khẩu màn hình thì chỉ có người biết mật khẩu mới có thể mở máy và khai thác máy. Cài mật khẩu cũng sẽ là cách để gây cản trở trong quá trình điện thoại của bạn bị đánh cắp, mất,... Có nhiều cách để bảo mật khác nhau như sử dụng dấu vân tay, sử dụng mật khẩu số, hình vẽ, ảnh.... Bạn có thể tùy chọn cho mình cách thích hợp nhất để bảo quản thiết bị của mình an toàn.

2.Cách cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6

Sau đây là các bước thao tác bạn cần làm nếu muốn cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6.

Tìm và mở phần Settings của máy lên

Chọn vào phần Passcode trong mục cài đặt

Chọn mở phần Simply Passcode để cài mật khẩu số

Tiếp tục chọn Turn Passcode On

Sau đó bạn sẽ nhập mật khẩu là các con số mà chỉ có bạn mới biết

Sau đó chọn vào Immediatle để kích hoạt sử dụng mật khẩu ngay lúc đó

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6 / iPhone 5s Lock

3.Một số lưu ý khi cài mật khẩu màn hình iPhone 6

Để cài mật khẩu bạn nên chọn cho mình mật khẩu dễ nhớ nhưng không quá đơn giản hoặc mật khẩu công cộng thường thấy để tránh tình trạng tính bảo mật không cao. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên để lộ thông tin mật khẩu cho quá nhiều người biết.

Khi cài mật khẩu bạn phải chắc chắn mình cần sử dụng tính năng này, nếu bạn di chuyển đến nơi thường gặp nguy hiểm thì nên bỏ tính năng mật khẩu để có thể tiện liên lạc trong các trường hợp cần thiết.

Như vậy bạn đã tìm hiểu xong làm sao để có thể tăng tính bảo mật cho iPhone 6 thông qua việc cài mật khẩu màn hình.Có thể nói, việc cài mật khẩu là cách tốt nhưng không hoàn toàn đảm bảo, vì vậy, để tránh tình trạng mất thông tin hoặc dữ liệu thì bạn cũng nên thực hiện quá trình sao lưu dữ liệu để có thể phục hồi trong một số trường hợp không mong muốn. Hy vọng bài viết hữu ích và giúp bạn có thể bảo vệ thiết bị của mình tốt hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác