Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 08:46AM | Lượt xem: 1417

Cách jailbreak nút home cho iPhone 6 Plus thành siêu xayda

Hướng dẫn cách Jailbreak nút Home trên iPhone 6 Plus. Virtual Home là một tiện ích dành cho iPhone 6 Plus. Ứng dụng này sử dụng cảm biến vân tay Touch ID, giúp bạn trải nghiệm nhiều điều thú vị trên phím Home. Tất nhiên, nó phù hợp với iPhone 6 Plus đã Jailbreak.

Có thể nói iPhone là dòng điện thoại được ưa chuộng nhất ở Việt Nam, và sở hữu cho mình một chiếc iPhone 6 Plus là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên không hẳn trong quá trình sử dụng smartphone thông minh này, người dùng không phải trải qua những vướng mắc đâu nhé. Đơn cử như việc Jailbreak nút Home cho iPhone 6 Plus chẳng hạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Ứng dụng Virtual 8 dành cho thiết bị iOS 8

Virtual Home là gì?

Đây là một ứng dụng hỗ trợ hầu như tất cả các tính năng giống như một phím Home thực thụ. Tuy nhiên bạn không cần nhấn phím Home nhiều như trước nữa, cũng chẳng lo sử dụng nhiều sẽ làm phím bị hư phím Home. Dưới đây là những thao tác mà tính năng này sẽ cung cấp cho bạn:

  • Chạm một lần phím Home: trở về màn hình chính hoặc lựa chọn khởi động màn hình.
  • Chạm hai lần liên tục phím Home: thực hiện tác vụ do chính bạn cài đặt thao tác này cho máy.
  • Chạm và giữ: thực hiện các tác vụ tương tự như khi bạn nhấn và giữ phím Home thật vậy.

Jailbreak nút Home trên iPhone 6 Plus bằng Virtual Home

Tải về Virtual Home. Ngay trên màn hình chính của iPhone 6 Plus, bạn vào Cydia và sau đó gõ cụm từ khóa là Virtual Home nhé. Máy sẽ đưa ra các gợi ý và bạn chọn gợi ý phần mềm ứng dụng nào bạn thấy ưng ý nhất. Chỉ cần nhấn nút “Nhận” máy sẽ tự tải và tự cài đặt trên iPhone 6 Plus ( DỊch vụ trả góp iPhone 0% lãi xuất ).

Search và tìm ra ứng dụng Virtual Home mà bạn cần

Khi máy thông báo tới bạn phần mềm đã được cài đặt xong xuôi, nó sẽ gửi tới bạn một yêu cầu khởi động lại Springboard, bạn chỉ cần nhấn vào mục ok để máy tự khởi động thôi. Nếu sau khi đã restart springboard mà bạn vẫn thấy không sử dụng được hãy tự động thử lại bằng cách restart bằng tay bạn nhé. Biện pháp cuối cùng là gỡ bỏ và cài đặt lại từ đầu.

Hãy nhớ khởi động lại Springboard để hoàn tất

Ngược lại, nếu thành công, bạn vào mục Cài đặt và chọn ứng dụng Virtual Home, sau đó lựa chọn chế độ Disable Virtual Home là xong. Đồng thời hãy nhớ bật tính năng Touch ID lên bạn nhé.

Nút phím vật lý Home đôi khi sử dụng nhiều sẽ bớt nhanh nhạy, với cách Jailbreak nút Home – sử dụng ứng dụng Virtual Home, bạn không những bảo vệ được phím vật lý cho điện thoại mà còn được trải nghiệm nhiều tính năng mới hấp dẫn nhờ công nghệ Touch ID mang lại.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác