Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài đặt Find my iPhone cho iPhone 5s định vị máy từ xa
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 08:43AM | Lượt xem: 1572

Cài đặt Find my iPhone cho iPhone 5s định vị máy từ xa

Cách cài đặt và sử dụng Find my iPhone đơn giản nhất. Find my iPhone không phải là một tính năng xa lạ với những người dùng iPhone 5s. Nhưng đối với những người mới chuyển sang dùng iOS cũng như chiếc di động này thì nó vẫn còn khá mới lạ.

Dịch vụ trả góp iPhone chính hãng giá rẻ.

Chính vì thế nên bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách cài đặt Find my iPhone cho iPhone 5s cũng như sử dụng tính năng này.

Find my iPhone sẽ là công cụ giúp bạn tìm máy khi bị mất

1, Find my iPhone

Kể từ khi iOS 7 ra đời, Apple đã đưa thêm nhiều tính năng mới giúp cho iPhone trở nên hữu dụng hơn với người dùng và Find my iPhone là một trong số đó. Đúng như tên gọi của nó, Find my iPhone là một tính năng giúp bạn có thể tìm kiếm được thiết bị của mình khi bạn vô tình để quên máy hay không may bị mất trộm.

Find my iPhone hoạt động dựa trên hệ thống định vị cũng như tài khoản iCloud nên bạn hoàn toàn có thể biết được điện thoại của mình đang ở đâu cũng như phát ra tín hiệu tìm kiếm. Trong trường hợp xấu nhất không thể lấy lại được máy thì bạn nên sử dụng tính năng xóa để xóa toàn bộ dữ liệu cũng như vô hiệu hóa chiếc Smartphone này.

2, Cách sử dụng Find my iPhone

- Cài đặt Find my iPhone

Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản ID Apple bằng cách vào cài đặt >> Itunes and App Store >> ID Apple và đăng nhập

Khởi động tính năng Find my iPhone

Tiếp đến hãy chọn iCloud trong phần cài đặt >> Tìm iPhone / Meizu M2 và khởi động chúng lên. Máy sẽ hỏi lại bạn có cho phép định vị hay không, bạn chọn OK để hoàn tất quá trình cài đặt Find my iPhone

- Sử dụng Find my iPhone để tìm iPhone 5s

Khi bạn đã khởi động chế độ này hãy kiểm tra lại bằng cách vào địa chỉ https://icloud.com và đăng nhập tài khoản iCloud của bạn >> Chọn tiếp vào tìm iPhone. Đây không chỉ là bước giúp bạn kiểm tra cài đặt Find my iPhone mà nó còn là thao tác giúp bạn tìm kiếm lại chiếc điện thoại này khi bị mất.

Chọn vào Find my iPhone trong iCloud.com

Trong trường hợp ID Apple này của bạn được sử dụng chung cho nhiều thiết  bị khác nhau, hãy chọn vào tất cả các thiết bị và chọn iPhone 5s mà bạn đang Test. Bạn sẽ thấy có 3 mục được hiển thị dưới Device của mình đó là Phát âm thanh, đây là chế độ được sử dụng khi bạn để iPhone ở đâu đó trong nhà trong tình trạng im lặng. Chế độ này sẽ phát ra âm thanh báo hiệu để giúp bạn tìm kiếm.

Vị trí iPhone của bạn được định vị trên bản đồ

Mục thứ 2 là Chế độ mất. Đây là điểm bạn cần lưu ý nhất bởi khi click vào chế độ này thì bản độ định vị iPhone sẽ được hiển thị giúp bạn biết được chiếc Smartphone này đang nằm ở khu vực nào. Khi đó hãy gửi thống báo đến người cầm máy với nội dung “iPhone này đã bị mất, vui lòng gọi lại theo số điện thoại xxx”. Thông báo này sẽ được gửi đến và hiển thị trên màn hình khóa iPhone tuy nhiên chúng chỉ có thể gửi thành công khi iPhone đó được kết nối với mạng mà thôi và nó sẽ được  lưu lại để gửi cho đến khi có mạng.

Với chế độ mất bạn sẽ lựa chọn trong trường hợp không thể tìm lại máy đồng thời không muốn những thông tin dữ liệu quan trọng bị người khác thấy được, Apple sẽ nhận lệnh và vô hiệu hóa chiếc iPhone.

Trên đây là toàn bộ các bước có thể giúp bạn cài đặt Find my iPhone cho iPhone 5s. Chúc các bạn thành công và sử dụng được tính năng này khi chiếc iphone của bạn bị thất lạc!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác