Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sự thật về tìm iPhone 5s bị mất bằng find my iPhone
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 08:34AM | Lượt xem: 1159

Sự thật về tìm iPhone 5s bị mất bằng find my iPhone

Hướng dẫn cách tìm kiếm iPhone 5s " iPhone 5s Lock "  bị mất bằng Find my iPhone. iPhone 5s là một trong những chiếc Smartphone cao cấp nhất hiện nay và nó luôn là mục tiêu của những tên đạo chích nên việc bạn để mất chiếc điện thoại này là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên nếu như  đã đặt chế độ Find my iPhone thì việc tìm kiếm cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy tìm iPhone 5s bị mất bằng Find my iPhone như thế nào?

Đối với bất kì chiếc điện thoại nào thì khi bị mất việc tìm lại máy sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều nhưng với các thiết bị chạy iOS thì lại khác bởi từ iOS 6 trở lại đây, Apple đã đưa tính năng Find my iPhone lên những sản phẩm di động của mình nhằm giúp người dùng có thể tìm thiết bị của mình mất hay để quên đâu đó. Thậm chí nếu không có cơ hội tìm lại thì bạn vẫn có thể xóa toàn bộ dữ liệu trên máy để bảo mật những dữ liệu cá nhân không bị lọt ra bên ngoài.

Sử dụng Find my iPhone không khó, để có thể tìm kiếm iPhone 5s bằng Find my iPhone thì trước hết điện thoại phải được đăng nhập vào tài khoản iCloud bởi đây là sẽ là công cụ giúp bạn có thể điều khiển được máy từ xa qua máy tính cá nhân. Hãy truy cập vào cài đặt >> iTunes and Appstore >> Apple ID và đăng nhập tài khoản của bạn vào đây. Nếu chưa có ID Apple, bạn hoàn toàn có thể tạo mới bằng cách vào Creat New Apple ID và hoàn tất các thông tin theo yêu cầu.

tạo ID Apple mới nếu như bạn chưa có tài khoản iCloud

Khi đã đăng nhập thành công, bạn vào cài đặt >> iCoud >> và bật chế độ Find my iPhone ở phía dưới cùng từ sang ON. Bước này đồng nghĩa với việc bạn đã bật định vị cho máy và tìm kiếm vị trí của chúng ở bất cứ nơi đâu.

Bật tính năng Find my iPhone

Khi bị mất iPhone 5s hoặc để quên chúng ở đâu đó hãy truy cập vào địa chỉ https://icloud.com và đăng nhập tài khoản ID Apple của bạn >> Chọn vào mục Tìm iPhone >> tất cả các thiết bị >> Chọn iPhone 5s / iPhone 6 lock mà bạn muốn tìm kiếm.

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị 3 mục chính là phát âm thanh, chế độ mất, xóa iPhone và mỗi mục này sẽ có một tính năng khác nhau rất hữu ích:

+ Nếu như bạn để quên iPhone của mình ở đâu đó trong nhà, hãy chọn tìm iPhone bởi lúc đó bạn sẽ khiến cho điện thoại iPhone 5s phát ra âm thanh đặc trưng giúp tìm kiếm được dễ dàng hơn.

+ Ở chế độ iPhone bị mất, màn hình sẽ định vị và hiển thị vị trí của máy trên bản đồ và dựa vào đây bạn có thể tìm lại iPhone của mình.

Vị trí iPhone được hiển thị trên bản đồ

Ngoài ra hãy gửi thông báo tới người đang cầm máy với nội dung “Hãy gọi cho tôi theo số điện thoại xxxx” để liên hệ và lấy lại với một điều kiện nào đó.

+ Trong trường hợp không thể lấy lại được máy, để đảm bảo mọi thông tin dữ liệu trên iPhone của bạn không bị lọt ra ngoài, hãy bật chế độ xóa iPhone và lúc này máy sẽ tự động bị vô hiệu hóa và không thể mở được nữa dù có sử dụng bất cứ công cụ vượt lỗi nào.

Hiện nay Find my iPhone là một tính năng tìm kiếm rất đặc biệt mà chỉ có các thiết bị iOS mới có. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm iPhone bị mất bằng Find my iPhone. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác