Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Làm thế nào để xuất danh bạ iPhone 5 ra excel
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 08:32AM | Lượt xem: 1547

Làm thế nào để xuất danh bạ iPhone 5 ra excel

Cách xuất danh bạ từ iPhone 5 ( Trả góp iPhone uy tín ) ra file Excel đơn giản nhất. Danh bạ là một trong những phần rất quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ chiếc Smartphone nào và iPhone 5 cũng vậy. Chính vì thế việc lưu trữ danh bạ lên một thiết bị khác để lưu trữ là vô cùng cần thiết.

Ngoài cách lưu trên iCloud hay file vcf trên máy tính thông thường thì bạn còn có thể lưu chúng dưới dạng Excel. Vậy làm thế nào để xuất danh bạ iPhone 5 ra Excel?

1, Tại sao phải lưu danh bạ ra file Excel?

Thông thường người dùng iPhone chỉ biết đến việc sao lưu danh bạ từ iPhone lên icloud hay máy tính và chúng sẽ được lưu dưới dạng file vcf nhưng thực tế những cách lưu trữ này bạn sẽ không thể đọc trực tiếp được những file  và để xem được thì buộc bạn phải để chúng dưới dạng Excel.

 

Danh bạ được lưu thành file excel giúp việc đọc cũng như sử dụng chúng được dễ dàng hơn

Ngoài ra việc xuất danh bạ iPhone 5 ra file Excel cũng sẽ giúp bạn có thể đưa những danh bạ này lên Email và sử dụng một cách dễ dàng.

2, Cách xuất danh bạ ra file Excel

Hiện nay có rất nhiều cách có thể giúp bạn thực hiện công việc xuất danh bạ iPhone 5 ra file Excel nhưng trong phạm vị bài viết mình sẽ giới thiệu tới các bạn một cách đơn giản và được sử dụng nhiều nhất đó chính là iTools. Để sử dụng iTools xuất danh bạ, bạn cần tải và cài đặt chúng về máy tính từ địa chỉ : https://download.com.vn/itools/download và thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Kết nối iPhone 5 với máy tính đã khởi động phần mềm iTools

Chọn xóa khỏi iPhone 6 Plus của tôi để tắt danh bạ và khi đó danh bạ này mới hiển thị trên iTools

- Bước 2: Tắt danh bạ trên máy bằng cách vào cài đặt >> iCloud >> tắt tính năng sao lưu danh bạ lên iCloud >> Xóa khỏi iPhone của tôi. Sau khi thực hiện bước  này, danh bạ của máy sẽ được hiển thị trên iTools

Chọn thẻ Info >> contact để hiển thị toàn bộ danh bạ của máy

- Bước 3: chọn vào biểu tượng Info trên thanh công cụ và Show toàn bộ danh bạ của máy lên, bạn cần đánh dấu vào toàn bộ thuê bao mà mình đã lưu trữ >> Chọn Import/Export >> Export >> Export as CSV file. Lúc này sẽ có một của sổ được hiện lên yêu cầu lưu danh bạ, hãy chọn lưu dưới định dạng CSV >> Lưu >> Chọn vị trí lưu trên máy tính và Save lại để hoàn thành.

Sau khi thực hiện 3 bước trên, danh bạ của máy đã được lưu thành một file Excel và bạn có thể thoải mái xem, lưu trữ cũng như sử dụng chúng . Hy vọng bài hướng dẫn cách xuất danh bạ iPhone 5 ra Excel này sẽ hữu ích với bạn. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác