Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 08:29AM | Lượt xem: 16376

Tìm iPhone 5s bằng find my iPhone báo ngoại tuyến

Cách tìm lại iPhone 5s lock giá rẻ bằng Find my iPhone khi báo ngoại tuyến. iPhone từ lâu đã đượ mệnh danh là chiếc điện thoại thể hiện đẳng cấp của người dùng do đó mà chúng luôn là mục tiêu của những tên đạo chích, nhất là những phiên bản mới như iPhone 5s.

Vậy có nếu như không may chiếc iPhone 5s của bạn báo ngoại tuyến thì phải làm thế nào để tìm lại chúng. Câu trả lời chính là Find my iPhone, tuy nhiên cách tìm iPhone 5s bằng Find my iPhone báo ngoại tuyến thì không phải ai cũng biết.

1, Find my iPhone là gì

iPhone 5s báo đang ngoại tuyến chính là khi chiếc Smartphone này của bạn bị mất, đây không còn là một chuyện quá xa lạ với những tín đồi Apple. Tuy nhiên khi bị mất bạn vẫn có cơ hội tìm lại nó nhờ công cụ Find my iPhone, từ iOS 6 Apple đã đưa thiết kế này vào đê giúp người dùng có thể tìm kiếm lại iPhone của mình khi bị mất.

Ngoài ra trong trường hợp không thể tìm lại được chiếc Smartphone chứa nhiều thông tin, dữ liệu cá nhân mà bạn không muốn nhiều người biết thì Find my iPhone còn giúp bạn có thể xóa toàn bộ những gì có trong máy và iPhone 5s sẽ trở thành một cục gạch đúng nghĩa.

Để sử dụng được Find my iPhone tìm iPhone 5s thì bạn cần có một tài khoản ID Apple đồng thời  iPhone phải được kích hoạt tính năng Find my iPhone.

2, Sử dụng Find my iPhone tìm lại iPhone 5s báo ngoại tuyến

- Cài đặt Find my iPhone

Cài đặt Find my iPhone khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau mà thôi:

+ Bước 1: Đăng nhập tài khoản ID Apple bằng cách vào cài đặt >> iTunes and App Store >> ID Apple và đăng nhập. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản này, hãy tap vào Creat New Apple ID và hoàn thành các thông tin theo yêu cầu của Apple

Đăng nhập ID Apple hoặc tạo một ID mới

+ Bước 2: Ở bước này bạn sẽ cần khởi động tính năng Find my iPhone. Hãy tap vào cài đặt >> iCloud >> Find my iPhone >> gạt thanh ngang để bật Find my iPhone >>Lúc này sẽ có một thông báo hiện lên yêu cầu cho phép định vị iPhone của bạn, hãy tap vào OK để hoàn thành.

Bật Find my iPhone và cho phép định vị

- Tìm iPhone báo ngoại tuyến

Khi đã khởi động tính năng Find my iPhone thì việc tìm kiếm iPhone 5s của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình ở địa chỉ https://icloud.com

Tiếp theo, chọn vào Find my iPhone và chọn tiếp vào tất cả thiết bị >> Chọn iPhone 5s mà ban muốn tìm. Sở dĩ phải làm bước này bởi có nhiều người sử dụng cùng một tài khoản ID Apple để đăng nhập cho nhiều thiết bị iOS của mình.

Chọn vào thiết bị mà bạn muốn tìm kiếm

Trên giao diện Find my iPhone bạn sẽ thấy 3 mục được hiển thị như phát âm thanh, chế độ mất và xóa iPhone. Trong tình huống iPhone báo ngoại tuyến thì chế độ mất và xóa iPhone 6 lock sẽ rất hữu ích.

V trí iPhone được hiển trị trên bản đồ

Ở chế độ mất người dùng sẽ thấy vị trí của iPhone 5s của mình trên bản đồ đồng thời có thể gửi thông báo mất máy đến người dùng và thông tin liên hệ khi iPhone được kết nối Wifi mở hoặc sóng 3G.

Thông báo iPhone bị mất gửi đến người cầm máy

Chế độ xóa iPhone sẽ được  lựa chọn khi bạn không thể tìm lại được máy và qua lệnh này bạn sẽ xóa được toàn bộ thông tin trong  iPhone.

Trên đây là cách tìm iPhone 5s bằng Find my iPhone báo ngoại tuyến. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm lại được chiếc Smartphone của mình trong trường hợp xấu nhất.Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác