Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Các bước lưu danh bạ iPhone 5 vào outlook cho WP
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 08:20AM | Lượt xem: 1061

Các bước lưu danh bạ iPhone 5 vào outlook cho WP

Cách lưu danh bạ iPhone 5 ( Trả góp iPhone 0đ ) vào Outlook đơn giản nhất. Outlook đã xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng dường như nó không phổ biến và chủ yếu được sử dụng trên các thiết bị Window phone.

Đây cũng là một công cụ giúp bạn lưu trữ các dữ liệu máy như danh bạ rất hữu ích nhưng không phải ai cũng biết. Vậy cách lưu danh bạ iPhone 5 vào Outlook như thế nào?

Outlook là một công cụ rất hữu hiệu để lưu danh bạ

iPhone 5 là một trong những chiếc Smartphone hàng đầu thị trường hiện nay, mặc dù chúng được thiết kế với phần cứng cũng như phần mềm hết sức mạnh mẽ nhưng đôi khi do một vài nguyên nhân nào đó mà máy lại bị mất dữ liệu trong đó có danh bạ khiến cho việc sử dụng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Lúc này để có thể lấy lại được danh bạ hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn có sao lưu danh bạ trước đó hay không.

Thông thường để lưu danh bạ nhiều người sẽ sử dụng iCloud hoặc sao lưu lên máy tính quá iTunes nhưng ở đây mình muốn giới thiệu một công cụ khác đó chính là Outlook. Outlook không chỉ là nơi giúp bạn lưu trữ danh bạ của mình mà nó còn là điểm trung chuyển khi bạn muốn chuyển danh bạ trên chiếc iPhone của mình sang các thiết bị khác nhất là Window phone.

Để lưu danh bạ iPhone 5 lên Outlook thì bạn cần phải có một máy tính có kết nối Internet đã cài đặt phần mềm iTunes mới nhất từ địa chỉ: http://www.apple.com/itunes/download/

Chọn thẻ Info trong iTunes và tick vào Sync contact with Outlook

Bước tiếp theo hãy kết nối iPhone 5 bằng cáp USB và khởi động iTunes lên. Thông thường để sao lưu danh bạ bạn chỉ cần Click vào Backup now trong giao diện iTunes mà thôi nhưng để đưa danh bạ lên Outlook, hãy Chọn vào thẻ Info bên cạnh Summary và tick vào mục Sync Contacts with Outlook

Cuối cùng bạn chỉ cần Click vào mục Apply ở phía dưới cùng và chờ một vài phút để iTunes Sync danh bạ lên Outlook mà thôi.

Chọn Apple để bắt đầu đồng bộ hóa danh bạ

Để kiểm tra lại bạn cần truy cập vào địa chỉ https://outlook.com và đăng nhập tài khoản Microsoft vào. Ở trong thẻ Hộp thư đến chọn vào tam giác tùy chọn ở phần tất cả và chọn vào danh bạ. Lúc này toàn bộ danh bạ iPhone 5 và iPhone 6 Plus mà bạn đã lưu ở các bước trên đã được hiển thị tại đây và khi đó quá trình lưu danh bạ iPhone 5 vào Outlook đã thành công rồi.

Truy cập vào danh bạ trong Outlook.com để kiểm tra lại xem quá trình lưu danh bạ đã thành công hay chưa

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách đồng bộ danh bạ iPhone 5 của mình với Outlook để lưu trữ cũng như sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nữa.  Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác