Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Đồng bộ dữ liệu từ Windowphone sang Samsung Galaxy S6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 08:14AM | Lượt xem: 3377

Đồng bộ dữ liệu từ Windowphone sang Samsung Galaxy S6

Chuyển dữ liệu từ Windowphone sang Samsung Galaxy S6. Hệ điều hành Android hiện nay rất phổ biến. Số lượng các loại smartphone sử dụng hệ điều hành này chiếm mức độ rất lớn, trong đó có Samsung – đối thủ lớn nhất của Apple.

Cũng vì lý do này mà một số người không biết làm thế nào để chuyển dữ liệu từ Windowphone sang Samsung Galaxy S6 – một sản phẩm rất được ưa chuộng của hãng này. Bạn hãy yên tâm, giờ đây đã có cách đồng bộ dữ liệu từ Windowphone sang Samsung Galaxy S6.

1. Đặc điểm của Samsung Galaxy S6

- Điện thoại Galaxy S6 là chiếc smartphone Galaxy S đầu tiên sở hữu màn hình Quad HD (1440 x 2560 pixel). Nó có kích thước là 5.1 inch cùng RAM 3GB có khả năng xử lý tác vụ nhanh chóng. Máy không có thẻ nhớ microSD như truyền thống nhưng đổi lại bạn có thể mua phiên bản dung lượng lớn nhất 128GB.

Cận cảnh điện thoại Samsung Galaxy S6.

- Một điểm nổi bật của Samsung Galaxy S6 / Samsung Galaxy Note 4 là sản phẩm này có tốc độ khởi động camera nhanh, giúp bạn nắm bắt mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Những tín đồ của nhiếp ảnh chắc chắn sẽ thích sản phẩm này với hình ảnh đẹp, sắc nét, tốc độ chụp nhanh của nó.

- Đặc biệt, điện thoại Samsung Galaxy S6 có khả năng chạy cùng lúc nhiều ứng dụng trên một màn hình. Tính năng này cho phép người dùng làm được nhiều việc cùng một lúc rất tiện lợi cho công việc cũng như giải trí. Đây là một bước đột phá trong thiết kế smartphone hiện đại của Samsung.

2. Chuyển dữ liệu từ Windowphone sang Samsung Galaxy S6 như thế nào?

Rất nhiều người dùng đã chuyển từ Windows Phone sang Android.

Để chuyển dữ liệu từ hệ điều hành này qua hệ điều hành khác không phải chỉ cần một vài thao tác là xong. Bạn cần hết sức cẩn thận trong các bước làm của mình. Sau đây là các bước làm:

- Bước 1: Chuyển đổi danh bạ và những tài liệu văn bản bằng Outlook.com.

+ Đầu tiên bạn cần lưu danh bạ của mình lên tài khoản Microsoft của mình.

+ Tải về và cài đặt Outlook trên điện thoại Samsung Galaxy S6.

+ Sau khi đã cài đặt Outlook.com chỉ cần đăng nhập vào Outlook.com. Điền thêm một vài thông tin bổ sung bạn sẽ nhìn thấy phần lựa chọn đồng bộ hóa danh sách liên lạc (Sync Contacts) và đồng bộ lịch làm việc (Sync Calendar) trên ứng dụng này. Click vào đó là là tính năng tự động lưu danh bạ sẽ được khởi động.

+ Để kiểm tra lại danh bạ trên đã đầy đủ và chính xác chưa, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website outlook.com để so sánh liên lạc trong mục People và danh bạ trên điện thoại Windows Phone từ đó bổ sung những danh bạ còn thiếu.

- Bước 2: Chuyển đổi danh bạ và những tài liệu văn bản bằng OneNote.

Đây là ứng dụng ghi chú tuyệt vời hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Android. Cách chuyển đổi như sau:

+ Tải về và mở ứng dụng OneNote trên Windows Phone, kích hoạt đồng bộ thông qua kết nối Wifi hoặc 3G.

+ Cài ứng dụng OneNote trên Android và đăng nhập vào tài khoản Microsoft đã có sẵn trên Windows Phone. Lúc này các ghi chú cũng như văn bản trong điện thoại Windows Phone của bạn sẽ chuyển sang Samsung Galaxy S6 một cách nhanh chóng. OneNote được cho là ứng dụng linh hoạt, dễ sử dụng với Anroid.

- Bước 3: Đồng bộ hóa hình ảnh bằng ứng dụng DropBox hoặc SkyDrive.

Để tải những bức ảnh đã chụp bằng điện thoại Windows Phone lên Samsung Galaxy S6 bạn cần tới ứng dụng DropBox hoặc SkyDrive. Cách sử dụng hai ứng dụng này là tương tự nhau.

+ Tải về ứng dụng DropBox cho cả 2 chiếc điện thoại

+ Đăng nhập vào tài khoản của bạn, nếu chưa có tài khoản thì đăng ký.

+ Tải những hình ảnh này lên DropBox thông qua kết nối internet.

+ Mở ứng dụng DropBox trên điện thoại Samsung Galaxy S6 và đăng nhập vào cùng một tài khoản.

+ Bạn sẽ thấy những file ảnh đã tải lên thành công, bây giờ chỉ cần Export là ảnh này xuất hiện trên Samsung Galaxy S6.

Lưu ý với ứng dụng SkyDrive vì ứng dụng này không tự động đồng bộ nên bạn phải đồng bộ hình ảnh một cách thủ công thông qua tài khoản Microsoft của mình. Một phương pháp để quá trình này nhanh hơn là sử dụng SkyDrive Auto Upload.

Tóm lại, để chuyển dữ liệu từ Windowsphone sang Samsung Galaxy S6 không hề khó nhưng cũng bao gồm nhiều quy trình phức tạp. Bài viết trên đã giúp bạn thực hiện đồng bộ chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác