Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 App xem cấu hình Samsung Galaxy Note 4 miễn phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/09/2015 02:26PM | Lượt xem: 2673

App xem cấu hình Samsung Galaxy Note 4 miễn phí

Một số cách xem cấu hình Samsung Galaxy Note 4. Samsung Galaxy Note 4 là một thiết bị điện thoại cao cấp sử dụng hệ điều hành android nếu bạn muốn xem cấu hình của máy thì cũng có khá nhiều cách giúp bạn thực hiện việc đó. Mỗi một cách lại có những thuận lợi khác nhau nên phụ thuộc và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Bài viết xin chia sẻ cho bạn một số cách để bạn có thể xem cấu hình Samsung Galaxy Note 4 hiệu quả và đơn giản.

1. Xem thông tin cấu hình bên ngoài vỏ hộp.

Cách đơng giản và nhanh chóng nhất để bạn có thể xem thông tin về cấu hình của thiết bị Samsung Galaxy Note 4 của mình là ở ngay vỏ hộp của chiếc điện thoại đó.

Xem thông tin ngay trên vỏ hộp điện thoại dễ dàng

Vỏ hộp là nơi có in cấu hình và chi tiết thiết kế của máy, thuận lợi cho bạn có thể tìm hiểu và biết sơ qua về chất lượng của sản phẩm.

Đây là một cách dễ dàng nhất giúp bạn có thể biết được thông tin về thiết bị điện thoại mà bạn sử dụng, không phức tạp và tốn nhiều thời gian.

2. Kiểm tra cấu hình bằng điện thoại.

- Bước 1: sau khi đã khởi động máy bạn vào phần Cài đặt của chiếc Samsung Galaxy Note 4 của bạn.

- Bước 2: kéo xuống chọn danh mục Hệ thống, nhấn vào phần Thông tin điện thoại.

- Bước 3: Khi bạn mở được hộp thoại Thông tin điện thoại ở đây có đầy đủ mọi thông tin về thiết bị đện thoại của bạn như tên máy, số hiệu, cấu hình, hệ điều hành của máy,…

3. Kiểm tra cấu hình Samsung Galaxy Note 4 bằng phần mềm Antutu Benchmark.

Bạn có thể kiểm tra chi tiết cặn kẽ về thông tin cấu hình của thiết bị Samsung Galaxy Note 4 và Galaxy S6 bằng cách vào Ch Play và tải ứng dụng Antutu Benchmark.

Sử dụng ứng dụng Antutu Benchmark kiểm tra cấu hình

Đây là phần mềm miễn phí có thể giúp bạn tra thông tin về chiếc điện thoại của mình đơn giản.

Bạn tải và cài đặt ứng dụng vào máy, thực hiện các thao tác theo chỉ dẫn rõ ràng là có thể kiểm tra ngay được những thông tin mà bạn muốn biết trên chiếc Samsung Galaxy Note 4 của mình.

Có rất nhiều cách để kiểm tra thông tin cấu hình của may. Tuỳ thuộc vào việc nhu cầu của bạn tới đâu mà bạn hãy lựa chọn cho mình một cách kiểm tra cấu hình thích hợp nhất để có thể biết được thông tin chi tiết về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 mà bạn đang sử dụng, bạn có thể kiểm tra về chất lượng của máy, đảm bảo đó là hàng tốt, hay phục vụ cho bất kỳ nhu cầu nào khác của bạn khi cần thiết để có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình một cách hữu ích nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác