Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cấu tạo pin Samsung Galaxy S6 Edge có cần sạc 8 tiếng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/09/2015 02:23PM | Lượt xem: 2469

Cấu tạo pin Samsung Galaxy S6 Edge có cần sạc 8 tiếng

Samsung Galaxy S6 Edge xách tay có cần sạc 8 tiếng hay không. Khi bạn mới mua thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge cho nhu cầu sử dụng của mình thì vấn đề quan tâm đầu tiên là những lần sạc đầu tiên cần sạc như thế nào? Sạc ra sao để đảm bảo pin có độ bền cao nhất?

Đó là những thắc mắc và câu hỏi lớn của nhiều người bơi pin là vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới quá trình sử dụng điện thoại của bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem Samsung Galaxy S6 Edge có cần sạc 8 tiếng hay không bạn nhé.

Chiếc điện thoại thông minh được ưa chuộng hiện nay

Pin là nguồn cung cấp năng lượng cho máy hoạt động, dù là với thiết bị điện thoại nào cũng vậy, pin là vô cùng quan rọng để đảm bảo cho máy được hoạt động hiệu quả nhất. Đối với Samsung Galaxy S6 Edge cũng vậy. Khi pin của thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge của bạn có tuổi thọ cao sẽ giúp cho bạn có quá trình sử dụng điện thoại lâu dài hơn.

1. Những lưu ý khi sạc pin lúc mới mua.

Khi bạn mới mua điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge về bạn cần thực hiện những lần sạc đầu như sau:

-Lần sạc đầu tiên bạn cần sạc đủ 8 tiếng rồi mới bắt đầu sử dụng điện thoại để đảm bảo trong lần đầu tiên pin được sạc sẽ có thể giãn nở một cách tốt nhất với thời gian sạc dài.

- Sau lần đầu tiên sạc, bạn sử dụng điện thoại tới khi máy còn khoảng 10% pin hãy tiến hành sạc pin lần 2. Với lần sạc này bạn cũng phải sạc trong 8 tiếng.

- Lần thứ 3 bạn cũng nên sạc đủ 8 tiếng để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng pin của máy.

- Những lần sạc sau bạn lưu ý chỉ cần sạc cho tới khi điện thoại báo đầy pin là có thể rút nguồn sạc ra và sử dụng điện thoại.

Sạc pin đúng cách giúp điện thoại có độ bền cao hơn

2. Sạc pin đúng cách để đảm bảo chất lượng pin.

- Tránh tình trạng vừa sạc vừa sử dụng máy.

- Sử dụng đúng loại củ sạc của thiết bị Samsung Galaxy Note 5 giá bao nhiêu của mình để quá trình sạc pin được diễn ra tốt nhất.

- Không để điện thoại cả khi sạc và khi không sạc ở những nơi có nguồn nhiệt cao.

- Khi sạc pin nên tháo ốp lưng để điện thoại được thoáng hơn.

Như vậy, khi bạn mới mua điện thoại về trong 3 lần sạc đầu tiên bạn cần thực hiện sạc đủ 8 tiếng, sau đó thì không cần sạc như vậy nữa. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn có cách sạc pin đúng cách, đảm bảo tốt cho độ bền của máy. Để cho thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge của bạn luôn hoạt động với chất lượng và hiệu quả cao nhất nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác