Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sử dụng không đúng cách Samsung Galaxy S6 Edge bị chai pin
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/09/2015 02:21PM | Lượt xem: 3536

Sử dụng không đúng cách Samsung Galaxy S6 Edge bị chai pin

Samsung Galaxy S6 Edge có bị chai pin hay không. Đối với bất kỳ người tiêu dùng nào sử dụng thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge thì chất lượng, thời gian sử dụng của pin thiết bị này rất được quan tâm.

Và việc tìm hiểu xem thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge bị chai pin hay không là thắc mắc của rất nhiều người cần được giải đáp. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Chất liệu của Pin của thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge.

Samsung Galaxy S6 Edge / Samsung Galaxy J5 giá bao nhiêu là smartphone cao cấp sử dụng pin chuẩn Li-Ion mang tới cho bạn pin có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài và đảm bảo không hại máy.

Nguyên lý hoạt động của pin Samsung Galaxy S6 Edge

Pin của thiết bị này có dung lượng là 2600mAh, cho bạn thời gian sử dụng điện thoại thông thường lên tới 12 tiếng đồng hồ. Thời lượng này của máy khá dài, giúp bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại cho những nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Với nguyên lý hoạt động thông thường của pin thiết bị này thì sẽ không có hiện tượng chai pin. Song do nhiều nguyên nhân vẫn có thể dẫn tới tình trạng này.

2. Nguyên nhân khiến Samsung Galaxy S6 Edge bị chai pin.

- Nếu trong quá trình sử dụng điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge mà bạn lại sạc pin quá nhiều khi không cần thiết, chưa hết pin đã sạc hoặc sạc chưa đầy đã ngắt thiết bị sạc sẽ làm hại tới quá trình hoạt động của pin, làm thời lượng của pin giảm đi nhiều, dần dần sẽ khiến pin điện thoại của bạn sẽ bị chai.

Sạc đúng cách hay không có ảnh hưởng rất lớn tới số lần sạc cho một cục pin của thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge.

-Nhiệt độ cũng là một yếu tố làm ảnh hưởng tới chất lượng pin của điện thoại của bạn. Khi nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh cũng sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới tuổi thọ pin của bạn.

- Việc sạc pin không đúng cách cũng là một nguyên nhân dẫn tới tình trạng pin của Samsung Galaxy S6 Edge / Samsung Galaxy j7 giá bao nhiêu của bạn bị chai pin một cách đáng tiếc.

3. Một số lưu ý khi sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge để pin được bền hơn.

- Khi sạc pin nên để sạc cho tới khi đầy hẳn, tránh tình trạng vừa sạc vừa sử dụng gây hại tới máy và làm nóng pin, không tốt cho độ bền của pin.

- Hạn chế tới mức tối đa việc chiếc điện thoại của bạn tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh.

- Không nên để thiết bị điện thoại của bạn kiệt pin rồi mới sạc cũng không tốt cho pin của Samsung Galaxy S6 Edge.

- Khi sạc pin đã báo đầy bạn cần phải ngắt quá trình sạc tránh làm phồng pin.

Không nên để pin cạn kiệt mới sạc pin

Khi bạn hiểu biết hơn về các kiến thức để giúp có thể sử dụng tốt nhất thiết bị điện thoại của mình thì Samsung Galaxy S6 Edge của bạn sẽ có độ bền cao hơn, pin của bạn sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn với tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

Chúc bạn sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác