Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Copy danh bạ từ iOS sang Samsung Galaxy S6 mới mua
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/09/2015 12:10PM | Lượt xem: 2585

Copy danh bạ từ iOS sang Samsung Galaxy S6 mới mua

Hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ điện thoại iOS sang Samsung Galaxy S6. Nếu bạn quá chán nản sau một thời gian dài sử dụng iPhone thì chắc hẳn Samsung galaxy S6 sẽ là một lựa chọn tốt nhất. Và lúc này, một trong những công việc mà người dùng cần thực hiện ngay đó chính là chuyển danh bạ. 

Vậy có những cách nào để chuyển danh bạ từ iOS sang Samsung Galaxy S6?

Hiện nay có rất nhiều các có thể giúp bạn có thể chuyển danh bạ từ 2 chiếc Smartphone khác nhau và để thực hiện công việc này bạn có thể làm theo một số cách dưới đây:

1, Chia sẻ danh bạ

Chia sẻ danh thiếp qua Bluetooth

Đây có lẽ là cách đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến bởi thực hiện chúng rất nhanh, để chuyển bất kì một liên lạc nào bạn chỉ cần mở danh bạ lên >> chọn vào thuê bao cần chuyển >> tùy chọn chia sẻ danh bạ qua tin nhắn >> Chọn thuê bao nhận. Khi đã nhận được danh thiếp từ iPhone, bạn chỉ cần mở lên và chép vào danh bạ mà thôi. Tuy nhiên các này có một nhược điểm đó chính là không thể gửi cùng lúc nhiều liên lạc và sẽ rất bất tiện nếu như danh bạ của mình có hàng trăm thuê bao đã được lưu trữ.

2, Xuất file danh bạ ra máy tính

Để có thể lấy được các file danh bạ .vcf ra máy tính thì bạn cần phải nhờ đến một công cụ sao lưu, có thể là iTunes hoặc iCloud. Nếu lựa chọn iTunes để xuất file danh bạ bạn sẽ cần kết nối điện thoại của mình với máy tính đã khởi động sẵn phần mềm này >> Chọn vào Deivce của mình >> Tick vào This Computer và Chọn Backup Now để xuất danh bạ.

Tick vào This Computer để xuất danh bạ lên máy tính

Tiếp đến bạn chỉ cần chép những file này lên bộ nhớ điện thoại S6 và để show những liên lạc này trong danh bạ của máy bạn sẽ cần vào danh bạ >> tùy chọn  >> Cài đặt >> Chép/Xuất >> Chép danh bạ từ bộ nhớ máy là quá trình chuyển danh từ từ iOS sang đã hoàn thành.

3, Sử dụng phần mềm

Có rất nhiều phần mềm được sử dụng để gửi các dữ liệu giữa 2 chiếc Smartphone với nhau nhưng ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng khá hay ho đó chính là Qikshare. Đây là một ứng dụng giúp liên kết và chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị di động mà không cần sử dụng Internet cũng như dây dẫn.

Đầu tiên hãy tải và cài đặt Qikshare từ kho ứng dụng trên cả điện thoại iOS và Galaxy S6. Trước khi kết nối bạn sẽ cần bật định vị trên cả 2 máy lên và cùng lắc. Qikshare sẽ nhận diện những thiết bị cùng lắc trong một khoảng không gian và hiển thị lên danh bạ của nó.

khởi động Qikshare và cùng lắc để kết nối thiết bị

Để chuyển danh bạ từ iOS bạn cần chọn vào tên mà bạn đã đặt cho S6 >> Chọn tab danh bạ ở dưới cùng >> Đánh dấu toàn bộ liên lạc trong danh bạ này và Send. Qikshare sẽ tự động gửi những liên lạc đó sang S6 hoặc Samsung Galaxy Note 4 và bạn chỉ cần chờ đợi mà thôi.

Những cách chuyển danh bạ từ iOS sang Samsung Galaxy S6 rất đơn giản phải không. Chúc các bạn thành công với chiếc điện thoại của mình!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác