Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Không phải ai cũng biết tiết kiệm pin Samsung Galaxy Note 4
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/09/2015 08:58AM | Lượt xem: 6686

Không phải ai cũng biết tiết kiệm pin Samsung Galaxy Note 4

Một số mẹo tiết kiệm Pin cho Samsung Galaxy NOTE 4. Tiết kiệm Pin là một nhu cầu của rất nhiều người dùng di động nhằm kéo dài thời gian sử dụng máy. Điều này thực sự rất quan trọng đặc biệt đối với những chiếc điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng như Samsung Galaxy NOTE 4. 

Samsung Galaxy NOTE 4 là một trong số những Smartphone cao cấp nhất hiện nay và chắc chắn rằng với một chiếc điện thoại thực hiện nhiều tác vụ cũng như màn hình lớn như vậy thì sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng Pin của máy. Vậy cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy Note 4 là gì?

NOTE 4 được Samsung trang bị Pin có dung lượng 2560 mAh,  Pin Li-Po này cho phép bạn hoạt động máy liên tục đến hơn 4 giờ liền, một thời lượng rất ấn tượng. Tuy nhiên đối với những người không có thời gian để sạc Pin cũng như cần sử dụng máy lâu thì việc tiết kiệm Pin là rất cần thiết.

1, Chế độ Battery Samsung Galaxy Note 4

Thật  may rằng Samsung Galaxy NOTE 4 đã được tích hợp sẵn chế độ tiết kiệm Pin ngay trong cài đặt giúp bạn có thể tăng thêm thời lượng Pin tới 20%, để khởi động chúng bạn chỉ cần vào Setting >> Battery >> Dailtal. Bạn sẽ thấy có 2 tab hiển thị đó là Manage Apps và Abnormal Battery usage và đây mới chính là điểm bạn nên quan tâm. Bởi ở tab này hiển thị những ứng dụng tiêu tốn Pin bất thường và nếu cần thiết hãy Stop chúng. Lúc này điện thoại sẽ tự động tắt những ứng dụng không sử dụng, giảm độ sáng màn hình cũng như giảm thời gian màn hình chờ.

Chế độ Battery trong Note 4

Tuy nhiên nếu bạn đặt tiết kiệm Pin trong điều kiện ánh sáng gắt thì rất khó để có thể quan sát và thao tác lên màn hình bởi động sáng cũng như độ tương phản đã bị giảm đi khá nhiều. Do đó, tốt hơn hết chỉ nên đặt chế độ này khi ánh sáng môi trường đã dịu đi mà thôi.

2, Chết độ Siêu tiết kiệm Samsung Galaxy Note 4

Đây không phải là một tính năng mới mà nó đã xuất hiện từ khá lâu ngay cả trên nhữn chiếc Smartphone giá rẻ của Samsung cũng được trang bị tính năng này. Khi bạn để chế độ siêu tiết kiệm Pin, màn hình NOTE 4 sẽ đưa về giao diện chỉ bao gồm một số tính năng cơ bản như nghe gọi, nhắn tin, hay hẹn giờ. Và như vậy, thời lượng Pin của bạn sẽ tượng tăng lên rất nhiều lần đấy.

Chế độ siêu tiết kiệm với giao diện hết sức cơ bản

Hãy vuốt màn hình từ trên xuống và chạm vào biểu tượng siêu tiết kiệm để khởi động ngay vậy là bạn đã biết 1 phần cách sử dụng Samsung Galaxy Note 4 hiệu quả.

3, Một số mẹo sử dụng Pin tiết kiệm Samsung Galaxy Note 4

  • Tắt bỏ các chức năng không cần thiết trên Quick tools như định vị, NFC, Bluetooth, 3G,…
  • Giảm độ sáng màn hình bằng cách di chuyển con lăn ánh sáng sang phía bên trái
  • Nếu bạn không sử dụng mạng thì nên tắt bỏ Wifi cho máy
  • Trong chế độ đồng bộ dữ liệu, bạn chỉ nên đồng bộ những dữ liệu quan trong như Mail, danh bạ, tin nhắn mà thôi còn những mục khác nên tắt Sync

Tắt các ứng dụng chạy ngầm

  • Tắt các ứng dụng chạy ngầm bằng cách chọn phím tab cảm ứng ở bên trái nút Home và tắt toàn bộ
  • Vào cài đặt >> Application >> Application manager >> Running để ngừng hoạt động những ứng dụng mặc định trên máy mà bạn chưa từng sử dụng

Trên đây là toàn bộ những cách tiết kiệm Pin Samsung galaxy Note 4. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác