Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Đưa danh bạ từ Windowsphone sang Samsung Galaxy S6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/09/2015 08:52AM | Lượt xem: 1587

Đưa danh bạ từ Windowsphone sang Samsung Galaxy S6

Cách chuyển danh bạ từ Windowsphone sang Samsung Galaxy S6, chuyển danh bạ giữa các thiết bị di động với nhau không còn là một việc làm quá xa lạ với những người dùng Smartphone

Tuy nhiên với nhiều người thì thực hiện điều này vẫn không hề đơn giản chút nào đặc biệt là cách chuyển danh bạ từ Windowphone sang Samsung Galaxy S6. Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé.

Mặc dù Windowphone là một dòng Smartphone được đánh giá khá cao nhưng theo thời gian nó ngày càng tụt hậu và không theo kịp được dòng chảy hiện nay, đặc biệt là kho ứng dụng khá nghèo nàn khiến cho nhiều người dùng khá chán nản và muốn đổi sang một dòng khác, điển hình là Samsung Galaxy S6.

Khi thay đổi sang S6 thì chắc hẳn chuyển đổi dữ liệu sẽ là công việc được ưu tiên hàng đầu nhất là danh bạ. Vậy có những cách nào để chuyển đổi danh bạ từ Windowphone sang Samsung Galaxy S6?

1, Sử dụng Outlook

Với những chiếc Windowphone thì Outlook cũng giống như iCloud trên iOS, nó chính là nơi lưu trữ dữ liệu cho điện thoại khi bạn tiến hành đồng bộ hóa. Và để chuyển danh bạ thì Outlook chính là công cụ sẽ hỗ trợ bạn.

Đầu tiên trên S6 bạn sẽ cần tải và cài đặt Microsoft Outlook từ CH Play hoặc ở địa chỉ https://play. google.com/store/apps/details?id=com. outlook.Z7

Đăng nhập vào Outlook bằng tài khoản Microsoft trên Galaxy S6

Thông thường những điện thoại chạy Windowphone sẽ được tự động đồng bộ hóa danh bạ lên Outlook tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra lại bằng cách vào địa chỉ: http://www.outlook.com/ đăng nhập tài khoản Microsoft và kiểm tra.

Bước cuối cùng đó là mở Outlook vừa tải về trên Samsung galaxy S6 của bạn và đăng nhập vào bằng tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng cho Windowphone trước đó. Bạn chỉ cần chọn Next liên tiếp để cho phép đồng bộ dữ liệu máy với Outlook là danh bạ này sẽ tự động được đồng bộ lại với Samsung là hoàn thành.

2, Chuyển qua ứng dụng NQ Mobile Security Pro

Đây cũng là cách có thể giúp bạn chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng mà được rất nhiều người dùng chiếc điện thoại này sử dụng. Nhưng trước hết bạn cần lưu ý đó là sau khi tải NQ Mobile Security Pro đó là cần đưa ngôn ngữ của Windowphone sang Mỹ hoặc Úc thì mới có thể sử dụng được ứng dụng này.

Chọn vào backup Contacts

Khi khởi động NQ Mobile Security Pro lên, hãy vuốt màn hình sang trái cho đến khi thấy Backup Contact. Hãy chọn Log in để đăng nhập vào hệ thống bằng một tài khoản gmail. Sau đó phần mềm sẽ tự động nhận diện danh bạ trên  máy và Show lên tổng số liên lạc đã được lưu trong danh bạ này. Chọn backup Contacts để sao lưu lại chúng lại.

Xem thêm: Hướng dẫn toàn tập cách chuyển dữ liệu từ Android sáng Samsung Galaxy S6

Chọn mục Restore Contacts và đăng nhập bằng tài khoản giống trên

Trên chiếc Samsung galaxy S6 bạn cũng cần vào CH Play và tải ứng dụng này về máy. Khi khởi động ứng dụng lên hãy chọn vào thẻ tools >> backup contacts >> Restore Contacts >> Đăng nhập vào tài khoản như trên và đợi S6 của bạn lấy danh bạ này từ NQ Mobile Security Pro mà thôi.

Như vậy chỉ bằng một vài thao tác rất đơn giản bạn đã có thể chuyển danh bạ từ Windowphone sang Samsung galaxy S6 rồi. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác