Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 12/09/2015 08:38AM | Lượt xem: 949

Cách chuyển danh bạ iPhone 5 sang nokia siêu nhanh

Những thao tác giúp chuyển danh bạ iPhone 5 / iPhone 6 Lock sang Nokia. Bạn hiện tại đang sử dụng thiết bị iPhone 5 sử dụng hệ điều hành iOS, nhưng bạn đang có nhu cầu chuyển sang sử dụng một thiết bị chạy Windows Phone của Nokia. Khi chuyển qua sử dụng một thiết bị điện thoại khác thì việc sao lưu và chuyển các dữ liệu của bạn từ thiết bị cũ sang thiết bị mới là hết sức cần thiết. Đặc biệt là danh bạ điện thoại của mình.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển danh bạ iPhone 5 sang nokia một cách cụ thể và dễ dàng nhất để bạn có thể thực hiện được công việc này nhanh chóng.

Có khá nhiều cách có thể giúp bạn chuyển danh bạ từ iPhone nói chung và iPhone 5 nói riêng qua thiết bị điện thoại Nokia khi bạn cần. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách chuyển danh bạ bằng ứng dụng Edit Prefix bằng cách đồng bộ danh bạ dưới dạng .csv:

Bước 1: Bạn vào kho ứng dụng App Store trên thiết bị iPhone 5 của mình, thực hiện việc tìm kiếm và tải ứng dụng Edit Prefix, cài đặt ứng dụng này về máy.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Edit Prefix trên thiết bị iPhone 5 của bạn ra, chọn vào mục Export Contacts to CSV, lúc này sẽ có một cửa sổ để bạn soạn nội dụng email hiện ra trên màn hình, nhấn chọn gửi đến email để bạn có thể tải được file danh bạ của mình dưới dạng tập tin .csv.

Xuất danh bạ ra dạng file CSV

- Bước 3: Bạn hãy mở trang quản trị của outlook để có thể đăng nhập vào tài khoản outlook của mình.

Đăng nhập tài khoản outlook

Bước 4: Khi đã vào được trang quản lý tài khaonr outlook bạn nhấn vào mục Bắt đầu chuyển nhập, sau đó chọn mục Khác, cuối cùng là nhấn chọn file dữ liệu danh bạ mà bạn vừa tải về.

Chuyển nhập dữ liệu

Bạn nhấn vào phần tải lên để có thể chuyển danh bạ đó vào tài khoản outlook của mình.

Tải lên file danh bạ

Một lưu ý trong bước này là bạn bắt buộc phải sử dụng chung một tài khoản outlook để có thể thực hiện được việc chuyển danh bạ điện thoại và thiết bị Nokia của mình.

Bước 5: Bước cuối cùng là bạn mở thiết bị điện thoại Nokia của mình ra sau đó thực hiện thao tác đồng bộ lại dữ liệu trên tài khoản của bạn.

Sau khi quá trình đồng bộ thành công thì danh bạ của bạn đã được cập nhật, chuyển sang thành công chiếc điện thoại Nokia sử dụng hệ điều hành Windows Phone.

 Như vậy bạn có thể thấy rõ, chỉ cần có vài thao tác rất đơn giản, dễ hiểu và dễ làm là bạn đã có thể thực hiện được việc chuyển hết dữ liệu danh bạ từ thiết bị iPhone 5 / iPhone 6s lock sang một chiếc điện thoại Nokia. Chúc bạn thành công và thoải mái với thiết bị Nokia của mình trong quá trình sử dụng và trải nghiệm nó.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác