Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cách xóa Apple iD trên iPhone dễ nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/09/2015 08:34AM | Lượt xem: 32729

Hướng dẫn cách xóa Apple iD trên iPhone dễ nhất

Hướng dẫn cách xóa Apple ID trên iPhone nhanh, gọn

Với những người dùng các sản phẩm của hãng Apple, có một tài khoản để giúp đồng bộ dữ liệu ắt hẳn là điều cần thiết và đương nhiên. Bạn có thể làm được rất là nhiều việc cùng với Apple ID của mình đấy nhé, như là tải các ứng dụng từ chính kho Appstore, chia sẻ các dữ liệu, quản lý và đồng bộ lại các dữ liệu,… Tuy nhiên, nếu như bạn muốn bỏ ID Apple cũ đi và thay bằng một ID mới để giúp đảm bảo tính bảo mật tốt hơn, hay chỉ đơn giản là sẽ thay đổi bằng một tài khoản mới khác mà bạn thích, xóa bỏ đi ID cũ. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện nhanh việc xóa Apple ID trên iPhone nhé.

Các bước để thực hiện xóa Apple ID trên iPhone.

- Bước 1: Nếu như chiếc máy iPhone của bạn đã đang được kích hoạt tính năng là Find my iPhone thì chắc chắn bạn cần phải tắt chúng đi để đảm bảo rằng việc xóa bỏ tài khoản là Apple ID được thành công nhất. Để tắt tính năng là Find my iPhone, thì bạn chỉ cần chọn vào mục Settings nằm trên màn hình điện thoại, rồi tìm đến mục iCloud, sau đó sẽ chuyển tính năng Find my iPhone của bạn đang sử dụng từ trạng thái ON sang OFF nữa là đã được rồi.

 

Tắt đi tính năng Find my iPhone

- Bước 2: Sau khi bạn đã hoàn thành xong ở bước 1, bạn cần phải thực hiện việc thoát ra ngay khỏi tất cả các tài khoản của Apple ID nhé. Có như vậy thì bạn mới có thể xóa ngay được Apple ID mà đang sử dụng bởi vì những gì bạn đang lưu trữ bằng chính dịch vụ đám mây của Apple đã đang được kiểm soát bằng chính tài khoản Apple ID mà bạn muốn xóa.

+ Để thoát ra được tài khoản cá nhân ở trên iPhone, bạn sẽ vào lại mục Settings nằm trên màn hình chính của máy iPhone, rồi nhấn chọn vào mục iTunes & Appstore, sau đó sẽ vào mục Apple ID rồi bạn chọn Sign out để giúp thoát ra khỏi tài khoản mà bạn đang sử dụng.

Thoát ra khỏi Apple ID từ trong iTunes & Appstore

+ Sau khi bạn đã xóa được tài khoản nằm trên iTunes, bạn cũng sẽ phải xóa cả tài khoản ở trên iCloud bởi vì Apple ID đã được thiết lập để dành cho tất cả các dịch vụ có sẵn của hãng này. Để xóa ngay Apple ID ở trên iCloud, bạn sẽ quay trở lại vào mục Settings, rồi nhấn chọn vào iCloud, sau đó sign out ra khỏi tài khoản Apple ID nữa là xong.

Thoát ra khỏi Apple ID ở trên iCloud

Nếu như bạn muốn bán chiếc máy iPhone mà đang sử dụng để được thay thế bằng một phiên bản mới cao cấp hơn, và không muốn các dữ liệu cá nhân của mình ở trên máy bị lộ, cách tốt nhất là bạn cần phải xóa bỏ Apple ID này trên thiết bị nhé. Hi vọng cùng với hướng dẫn này thì bạn có thể dễ dàng thoát khỏi tài khoản Apple ID mình đang sử dụng ở trên máy iPhone nhé. Chúc các bạn sẽ thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác