Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn từng bước lắp đặt sim 3g cho iPad Air 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/09/2015 08:29AM | Lượt xem: 12310

Hướng dẫn từng bước lắp đặt sim 3g cho iPad Air 2

Cách lắp sim 3G cho iPad Air 2 và iPad Mini 3 đúng cách. Sim 3G có vai trò khá quan trọng đối với tất cả các dòng máy tính bảng như iPad Air 2, với sim 3G việc kết nối dữ liệu internet sẽ không còn bó buộc và giới hạn về không gian như mạng Wifi nữa. Bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

Bạn đã lắp sim 3G cho iPad Air 2 nhưng liệu bạn đã lắp đúng cách chưa? Bài hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi chẳng có gì là khó đó nhé!

iPad Air 2

1.iPad Air 2 có dùng được sim 3G

-iPad Air được Apple tung ra thị trường với 2 phiên bản : iPad Air 2 wifi và iPad Air 2 4G. Cả 2 phiên bản iPad Air đều có thiết kế siêu mỏng và nhẹ, nên là một trong những dòng máy tính bảng rất được ưa chuộng bởi sự tiện dụng.

-Tuy nhiên điều khá bất lợi cho dòng iPad Air Wifi là không sử dụng được sim 3G cho phiên bản này và sim 3G chỉ dùng được cho iPad Air 4G vì phiên bản này có thể kết nối inertnet từ sóng wifi và cả 3G. Mở rộng không gian kết nối internet cho iPad của bạn hơn.

2.Các bước lắp sim 3G cho iPaid Air 2

-Bước 1:Chọn mua sim 3G từ trung tâm dịch vụ của các nhà mạng di động và đã được đăng ký dịch vụ dịch vụ 3G. Nhưng để có thể lắp sim vào iPad Air 2 bạn cần phải cắt sim 3g trước khi lắp vào máy. Vì hiện nay iPad Air chỉ dùng Micro Sim nên khay sim của iPad Air 2 chỉ nhận sim có kích thước nano.

iPad Air 2 chỉ dùng được MicroSim 3G

Khay sim, cây chọc sim 

-Bước 2: Bạn dùng cây chọc sim, mở khe sim iPad Air 2 ra, lắp sim 3G vào. iPad Air 2 cũng như iPad pro sẽ tự động nhận SIM khi khay SIM 3G được lắp vào máy. Logo nhà mạng xuất hiện trên ở góc trái trên giao diện iPad Air 2 là việc lắp sim của bạn đã thành công.

Lắp sim 3G vào khay sim iPad Air 2

-Bước 3: Nhưng để truy cập được internet iPad Air 2, bạn cần cài đặt cấu hình APN, cách cài đặt như sau: Từ giao diện chính của iPad Air 2 chọn Setting(cài đặt)-> Cellcular Data -> cài đặt APN, trong mục này bạn điền thông tin vào các mục APN, username, password  tương ứng với nhà mạng di động mà bạn đã đăng ký sử dụng sim 3G.

-Bạn có thể tham khảo APN của từng nhà mạng di động dưới đây:

+ Sim 3G của Mobifone: APN: m-wap; User: mms; Pass: mms.

+Sim 3G của Vietnammobile: APN: internet; User và Pass: để trống.

+Sim 3G của Vinaphone: APN: m3-world; User: mms; Pass: mms.

+Sim 3G của Viettel: APN: e-connect  đối với sim 3G chuyên dụng, v-internet đối với sim di động được kích hoạt 3G; User: để trống; Pass: để trống.

-Sau khi cài đặt APN xong nhưng iPad Air 2 của bạn vẫn không truy cập internet, bạn hãy thực hiện thao tác này xem nhé : bấm *99# đối với mạng di động của Mobifone, Vinaphone, hay Vietnammobile. Thoát ra, vào giao diện chính của iPad Air thử truy cập vào trang web bất kỳ để kiểm tra lại.

>> Hy vọng qua bài viết này giúp học thêm một thủ thuật nữa cho kỹ năng mềm về công nghệ của bạn nhé. Cảm ơn các bạn vì đã theo dõi bài viết này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác