Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Biết cách lưu danh bạ iPhone 5 vào itunes không khó
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/09/2015 08:24AM | Lượt xem: 1047

Biết cách lưu danh bạ iPhone 5 vào itunes không khó

Làm thế nào để lưu danh bạ iPhone 5 vào iTunes. Người dùng đang ngày càng trở nên chủ động trong cách sử dụng những sản phẩm điện thoại thông minh. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng họ cũng nên trang bị cho mình những kiến thức quản lý điện thoại.

Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để lưu danh bạ iPhone 5 vào iTunes.

Hình ảnh iPhone 5

1.iTunes và chức năng của iTunes

iTunes lần đầu tiên được các nhà sản xuất Apple giới thiệu đến người dùng là vào năm 2003. Trải qua mười mấy năm, gắn bó với những sản phẩm kì cựu của nhà Táo, iTunes đã khẳng định được chức năng cực kì quan trong của mình. Với iTunes, bạn có thể thoải mái sao lưu, đồng bộ, chép nhạc, quản lí và thực hiện những chức năng cơ bản trên chiếc iPhone, iPad hay iPod Touch của mình. Bên cạnh đó, iTunes còn sở hữu kho ứng dụng khổng lồ, người dùng có thể tìm thấy bất kì những Game hay nào trên phần mềm này.

Giao diện iTunes

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu một trong những chức năng cơ bản và gần gũi nhất của iTunes, chức năng sao lưu. Mọi dữ liệu bạn có trong chiếc iPhone 5, như Tin nhắn, Danh bạ, Hình ảnh hay file Nhạc…bạn đều có thể tiến hành sao chép chúng chỉ với ứng dụng iTunes.

2.Cách sao lưu danh bạ iPhone 5 vào iTunes

Với phương pháp này, bạn chỉ cần hiểu rằng chúng ta sẽ thực hiện như việc sao lưu danh bạ vào máy tính có cài đặt iTunes mà thôi. Bạn cần đảm bảo iTunes máy tính phải đươc cập nhật, đừng quên dây sạc nối chính hãng Apple nữa nhé

Bước 1: Kết nối iPhone 5 với máy tính, đợi một lát để thiết bị được iTunes nhận dạng

Bước 2: Trên giao diện màn hình iTunes, bạn đúp chuột vào biểu tượng thiết bị iPhone 5 ở thanh công cụ dọc

Bước 3: Trong mục Tự động sao lưu, sẽ có các mục iCloud, This Computer, bạn chọn mục This computer sau đó click Backup Now (Sao lưu Bây giờ)

Chọn Sao lưu Bây giờ

Lúc này việc của bạn là dành thời gian chờ đợi máy sao lưu. Có một chú ý nhỏ là khi bạn nhấn chọn mục This computer, đồng nghĩa với các dữ liệu trong máy của bạn sẽ đồng thời được sao lưu chứ không chỉ riêng mục Danh bạ.

Bạn cũng nên thường xuyên tiến hành quá trình sao lưu dữ liệu như thế này, chúng không tốn quá nhiều thời gian, nhưng thực sự có hiệu quả to lớn, bởi mọi dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ ở một nơi an toàn, và bạn có thể khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Trên đây mình vừa đưa ra câu trả lời chi tiết cho câu hỏi làm thế nào để lưu danh bạ iPhone 5 vào iTunes? Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm nhiều kiến thức trong cách sử dụng chiếc iPhone của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác