Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 12/09/2015 08:21AM | Lượt xem: 1467

BXH các Phần mềm xem phim HD trên iPhone 5s hay nhất

Các phần mềm xem phim HD trên iPhone 5s Lock giá rẻ. Càng ngày những sản phẩm điện thoại ra mắt người dùng càng được trang bị những chức năng tiện ích và dễ dàng với người sử dụng. Giờ đây, chỉ cần ngồi ở nhà, với một chiếc iPhone kết nối mạng là bạn đã có thể tự tặng cho mình những bộ phim tuyệt vời rồi.

Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn thông tin các phần mềm xem phim HD trên iPhone 5s.

Hình ảnh iPhone 5s

1.Điều gì thú vị từ những ứng dụng xem phim trên iPhone 5s

Hãy thử tưởng tượng, bạn không quan tâm đến các ứng dụng xem phim, và chỉ theo dõi qua Youtube, Safari, các trang web trực tuyến…để tìm những bộ phim mình thích và xem. Thế thì, chia buồn bởi bạn đang tự làm tốn thời gian cho bản thân và quan trong hơn trong một vài trường hợp, chất lượng những bộ phim bạn muốn xem lại không được như ý muốn.

Lý do đơn giản, bởi những trang web đó cần tài khoản xem, hoặc chúng không được tích hợp đầy đủ giao diện tốt nhất cho iPhone 5s. Do đó, để có thể sở hữu những bộ phim hay nhất, chất lượng hình ảnh tốt nhất, và giao diện xem phim đẹp nhất, bạn nên tải về cho mình những ứng dụng xem phim HD dành riêng cho iPhone

2. Những ứng dụng xem phim HD nổi bật trên iPhone 5s

Ứng dụng Viki

Giao diện Viki

Đây là ứng dụng kết hợp giữa việc xem TV miễn phí, xem phim Hàn quốc trực tuyến, bạn sẽ cảm nhận được chiếc iPhone 6 Lock không còn giống một chiếc điện thoại thông thường, nó đã biến thành một rạp chiếu phim mini. Tại đây bạn có thể tìm phim ở đủ mọi thể loại, mọi quốc gia, bởi lẽ Viki sử dụng hệ thống phim với ngôn ngữ hơn 100 quốc gia. Chắc chắn, bạn sẽ rất bất ngờ với những gì Viki mang đến.

Link download ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/artist/viki-inc./id445553061?l=vi

Ứng dụng Tìm phim HD

Giao diện tìm phim HD

Ở Tìm phim HD, bạn có thể tìm thấy hơn 2200 bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng trên nhiều quốc gia. Điểm đặc biệt mà các nhà sản xuất cung cấp cho người dùng là nó cho phép người dùng tải phim về máy và có thể thưởng thức chúng ngay cả khi iPhone 5s không có kết nối mạng.

Link download ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/tim-phim-hd/id866915947?l=vi&mt=8

Ứng dụng VietNam TV

Giao diện VietNam TV

Bên cạnh việc theo dõi các bộ phim đặc biệt có trên ứng dụng này, các bạn cũng có thể xem thêm các chương trình hài, các show ca nhạc hay những chương trình phát thanh của các đài truyền hình. Sẽ chẳng phải nói quá nếu như VietNam TV biến chiếc iPhone 5s của bạn thành chiếc TV thi nhỏ

Link download ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/vietnam-tv/id560754501?l=vi&mt=8

Trên đây mình vừa chia sẻ với các bạn các phần mềm xem phim HD trên iPhone 5s. Hy vọng qua bài viết này người dùng có thể lựa chọn cho mình một phần mềm xem phim yêu thích nhất để cài đặt cho iPhone. Chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác