Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tự làm nhạc chuông tin nhắn iPhone 6 mà không cần jailbreak
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/09/2015 08:14AM | Lượt xem: 1608

Tự làm nhạc chuông tin nhắn iPhone 6 mà không cần jailbreak

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông tin nhắn iPhone 6 cho bạn. Bạn sử dụng iPhone 6 với rất nhiều những ứng dụng hay và hữu ích đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của bạn. Khi bạn sử dụng  một thiết bị điện thoại cao cấp như iPhone 6 mà đã cảm thấy nhàm chán với tiếng chuông tin nhắn đơn điệu. Bạn muốn thay đổi nhạc chuông tin nhắn cho độc đáo và đặc biệt theo sở thích của mình.

Việc tạo và cài nhạc chuông tin nhắn không quá khó sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể có được nhạc chuông tin nhắn iPhone 6 mà không phải ai cũng có.

Hãy thực hiện đúng theo các bước sau để bạn có thể có được nhạc chuông tin nhắn độc đáo theo ý của bản thân mình:

- Bước 1: Việc đầu tiên là bạn hãy tải về máy bài hát mà bạn yêu thích để tạo nhạc chuông và hãy lưu vào một folder riêng nhé.

- Bước 2: Bạn thực hiện việc kết nối chiếc điện thoại iPhone 6 của mình với máy tính bằng cổng USB.

- Bước 3: Trên chiếc máy tính bạn mở mục iTools, sau đó nhấn vào phần RingTone để thực hiện các thao tác tiếp theo.

Nhấn chọn Ringtones

- Bước 4: Bạn hãy lựa chọn bài hát mà bạn muốn làm nhạc chuông tin nhắn để chỉnh sửa  làm nhạc chuông tin nhắn cho chiếc điện thoại iPhone 6 của mình.

Chọn bài hát

- Bước 5: Sau khi chọn được bản nhạc bạn yêu thích để làm nhạc chuông bạn kéo chọn đoạn nhạc mà bạn muốn để cắt làm nhạc chuông cho tin nhắn trong bài hát đó.

Sau khi chọn được đoạn nhạc vừa ý bạn nhấn chuột vào Save& Import để lưu lại lựa chọn, chỉnh sửa của mình, lưu lại đoạn nhạc mà bạn đã chỉnh sửa.

Sau khi thay đổi thì nhấn Save and Import

- Bước 6: Bạn thực hiện thao tác trở về mục iTools của máy tính, sau đó hãy nhấn chọn mục Media, rồi chuyển tới mục Ringtone, ở mục này bạn sẽ thấy xuất hiện đoạn nhạc mà bạn vừa tạo ra để làm nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại của mình.

Đoạn nhạc chuông đã cắt

- Bước 7: Bạn vao phần Cài đặt của thiết bị Iphone 6 của mình, chọn vào mục Âm thanh, chọn vào phần Nhạc chuông, lúc này bạn hãy nhấn chọn bài hát mà mình đã tạo để có thể đồng bộ bản nhạc đó với danh sách nhạc chuông của chiếc iPhone 6 mà bạn đang sử dụng.

Add vào iPhone và xuất hiện

- Bước 8: Đây là bước cuối cùng, bạn hãy vào phần Âm thanh, chọn Âm tin nhắn, trong danh sách nhạc chuông tin nhắn sẽ có bản nhạc mà bạn tạo. Chỉ cần nhấn vào nó là bạn đã có thể cài đặt bản nhạc đó thành nhạc chuông tin nhắn của mình rồi.

Mong rằng với vài thao tác đơn giản như vậy bạn có thể tạo cho mình một bản nhạc chuông tin nhắn ấn tượng và độc đáo nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác