Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6 giúp biến 2 mà thành 1
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/09/2015 08:10AM | Lượt xem: 5114

Đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6 giúp biến 2 mà thành 1

Cách đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6s hữu ích. Khi chiếc điện thoại iPhone của mình đã cũ, bạn có như cầu đổi một chiếc điện thoại mới thì việc chuyển những dữ liệu từ máy cũ sang máy mới sẽ giúp cho việc sử dụng chiếc điện thoại mới của bạn dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

iPhone là một thiết bị cao cấp, có nhiều phần mềm và ứng dụng hữu ích có thể giúp cho bạn sao lưu và chuyển dữ liệu nhanh chóng và đơn giản vô cùng. Giúp bạn cách đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6 đơn giản và tiện lợi.

1. Đồng bộ tin nhắn giữa 2 thiết bị iPhone 6 bằng iCloud.

-Việc sao lưu và đồng bộ dữ liệu lên iCloud giúp bạn có thể lưu giữ lại mọi giữ liệu của mình, hỗ trợ và đáp ứng cho nhu cầu chuyển giữ liệu sang một thiết bị khác nhanh chóng.

- Sử dụng iCloud bạn có thể thực hiện việc đồng bộ, sao lưu hay chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iPhone dù nó là chiếc iPhone nào đi chăng nữa. Bạn có thể sử dụng một tài khoản iCloud cho một hay nhiều chiếc iPhone khác nhau.

Ứng dụng iCloud trên thiết bị iPhone 6 của bạn

- Sử dụng một tài khoản iCloud bạn sẽ có thể lưu và đồng bộ tin nhắn và chiếc iPhone khác thuận lợi.

- Một yêu cầu không thể thiếu là chiếc điện thoại của bạn phải được kết nối có mạng.

 2. Các thao tác để đồng bộ tin nhắn.

-Bước 1: bạn vào mục Cài đặt của thiết bị điện thoại iPhone 6 cũ, mở ứng dụng iCloud.

- Bước 2: lựa chọn danh mục bạn cần sao lưu, sau khi đã chọn xong bạn nhấn vào Sao lưu để hoàn tất thao tác này.

Bạn cần lưu ý là phải sao lưu vào thiết bị iPhone của mình mới có thể lưu vào iCloud được.

- Bước 3: Sau đó bạn hãy nhẫn vào mục Sao lưu bây giờ, khi đó thiết bị của bạn sẽ tiến hành việc sao lưu dữ liệu mà bạn yêu cầu.

Sao lưu tin nhắn lên iCloud để chuyển sang iPhone 6 khác

- Bước 4: trên thiết bị iPhone 6 thứ 2 là thiết bị nhận tin nhắn đồng bộ thì bạn mở mục Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt chung, chuyển vào mục Đặt lại và cuối cùng là nhấn vào Xoá tất cả nội dung và Cài đặt.

Xem thêm: iPhone 6 Lock http://2tmobile.com.vn/dien-thoai/iphone-6-lock.html

- Bước 5: Sau bước trên thiết bị điện thoại mới của bạn sẽ thực hiện việc khởi động lại máy, khi máy được khơi động lên bạn nhấn vào chọn khôi phục từ iCloud.

- Bước 6: Bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình, chọn nội dung sao lưu mà bạn muốn chuyển vào máy và nhấn chọn dữ liệu tin nhắn.

Lúc này nội dụng tin nhắn của bạn đã được chuyển từ thiết bị iPhone 6 cũ sang thiết bị iPhone 6 mới.

Việc đồng bộ tin nhắn giữa 2 thiết bị ipPhoen 6 rất đơn giản, mà ai ai cũng có thể thực hiện được. Chúc bạn thoải mái trong quá trình sử dụng điện thoại của mình!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác