Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sao lưu bằng cách đồng bộ tin nhắn iPhone 6 vào icloud
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/09/2015 08:08AM | Lượt xem: 1791

Sao lưu bằng cách đồng bộ tin nhắn iPhone 6 vào icloud

Cách để đồng bộ tin nhắn iPhone 6 lock vào iCloud cho bạn.Ngày trước, việc đồng bộ tin nhắn iPhone 6 vào iCloud  rất khó khăn, phức tạp đòi hỏi bạn phải thực hiện nhiều thao tác khác nhau và rất phức tạp. Song hiện nay mọi thao tác và nhu cầu đều được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng vô cùng.

Apple là hãng điện thoại được cài đặt có iCloud là một ứng dụng giúp bạn có thể đồng bộ tự động mọi dữ liệu của mình. Đây là nơi giúp bạn có thể lưu trữ tất cả những dữ liệu, thông tin của bạn lại để có thể chuyển sang các thiết bị điện thoại khác khi cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Dưới đây là một vài chia sẻ để bạn có thể đồng bộ tin nhắn iPhone 6 vào iCloud.

iCloud thực sự là một kho lưu trữ lớn, mọi chiếc điện thoại iPhone đều có cài đặt iCloud, nó giúp ích rất nhiều cho quá trình sử dụng điện thoại của bạn. Nếu bạn có nhu cầu lưu trữ, đồng bộ tin nhắn của mình lên iCloud rất đơn giản.

Thực hiện đúng những bước dưới đây để giúp bạn có thể đồng bộ tin nhắn từ điện thoại iPhone 6 lên iCloud nhé:

- Bước 1: đầu tiên bạn hãy vào phần Cài đặt của thiết bị iPhone 6 của mình.

Giao diện Cài đặt của thiết bị iPhone 6

- Bước 2: sau khi bạn đã vào phần Cài đặt thì tiếp tục lựa chọn  bạn vào phần iCloud trong điện thoại.

iCloud là ứng dụng thiết yếu của chiếc iPhone 6

- Bước 3:Khi ứng dụng iCloud được mở, bạn hãy thực hiện chọn vào mục Sao lưu để có thể sao lưu tin nhắn lên iCloud cho nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Cách cài theme tin nhắn cho iPhone 6 nhanh, đẹp và dễ làm nhất

Nhấn vào Sao lưu chỉ với một nút nhấn

- Bước 4: Bạn hãy chọn tiếp mục Sao lưu bây giờ để thực hiện việc sao lưu thông tin mà bạn muốn lên ứng dụng iCloud.

Nhấn chọn sao lưu

- Bước 5: Bạn chỉ cần đợi vài phút là quá trình sao lưu, đồng bộ thông tin tin nhắn từ iPhone 6 ( Giá iPhone 6s http://2tmobile.com.vn/dien-thoai/iphone-6s.html ) lên iCloud của mình được thực hiện đầy đủ và lưu trữ tốt nhất và thành công.

Bạn có nhu cầu lưu trữ tin nhắn, chỉ cần vài thao tác đơn giản vô cùng là bạn đã có thể thành công đồng bộ thông tin tin nhắn của mình lên iCloud. iCloud giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc lưu trữ dữ liệu, giúp bạn có thể bảo quản lại những thông tin bạn cần lưu lại an toàn nhất. Nếu bạn muốn chuyển thông tin sang một thiết bị khác thì iCloud sẽ là trợ thủ đắc lực vô cùng cho bạn có thể giữ lại mọi thông tin của mình đầy đủ nhất, chuyển sang thiết bị mới nhanh chóng nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác