Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 2 phần mềm làm mờ icon trên iPhone 6 Plus siêu hay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/09/2015 08:03AM | Lượt xem: 1867

2 phần mềm làm mờ icon trên iPhone 6 Plus siêu hay

Ứng dụng giúp làm mờ icon trên iPhone

Bạn đã chán ngán giao diện icon hiện tại xuất hiện trên iPhone rồi, vậy thì hãy thử hai cách dưới đây nhé. Chúng là những ứng dụng giúp làm mờ icon trên iPhone, để máy của bạn có được một giao diện hấp dẫn hơn.

Bạn có thể làm mờ đi các icon của các ứng dụng đang xuất hiện trên màn hình iPhone của mình nhanh chóng để làm nổi bật lên hình nền bên dưới của các icon bằng chính các ứng dụng hỗ trợ dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn tận 2 ứng dụng giúp làm mờ icon trên iPhone. Chúng đều là những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

1. Winter board – ứng dụng làm được nhiều hơn bạn nghĩ

 

Sử dụng Winterboard giúp tạo icon đẹp

- Để cài đặt được ứng dụng này vào trong thiết bị máy iPhone của bạn thì máy điện thoại phải được jailbreak trước. Sau đó, ở tại mục tìm kiếm của Cydia bạn đánh từ khóa Winterboard để chúng tự tìm ứng dụng từ trong kho của Cydia.

- Sau khi mà đã cài đặt thành công ứng dụng này ở trên điện thoại của bạn rồi, bạn có thể thực hiện ngay các tùy chỉnh để thay đổi giao diện màn hình mặc định trên máy như các icons, Status bar,…

- Bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn thêm các giao diện đẹp dành cho màn hình của mình, rồi bạn tải chúng về máy để sử dụng nhé, bằng cách là nhấn chọn Select themes, rồi tìm themeào n bạn muốn rồi lại quay về màn hình chính của ứng dụng Winterboard, cuối cùng sẽ chọn Respring để tự xác nhận.

Bạn sẽ có được giao diện iPhone mới ấn tượng

- Winterboard cũng sẽ giúp bạn thay đổi giao diện iPhone của bạn theo ý thích, tuy nhiên chúng sẽ hơi tốn RAM một chút. Vì vậy, nên bạn cũng không nên lo lắng nhiều sau khi cài đặt ứng dụng này nhé, vì iPhone của bạn sẽ trở nên chậm chạp hơn 1 chút đấy.

2. Bigify giúp bạn làm tất cả những gì mình muốn.

Nhiều lựa chọn cùng với Bigify cho một giao diện đẹp

- Để sử dụng được ứng dụng này, thiết bị của bạn cũng sẽ cần phải được jailbreak trước đã nhé. Sau đó bạn tải ứng dụng về điện thoại mình và cài đặt để bắt đầu việc sử dụng.

- Với ứng dụng này, thì bạn có thể can thiệp vào trong giao diện của máy một cách tương đối là toàn diện, giúp bạn thay đổi ngay diện mạo của giao diện cùng với rất nhiều tùy chọn vô cùng phong phú, đẹp mắt.

+ Bạn có thể tạo ra độ trong suốt cho chính các biểu tượng (icons) ở trên màn hình để giúp làm nổi bật hình nền nằm phía sau

+ Bạn còn có thể tùy chỉnh độ to – nhỏ của các icons trên điện thoại theo các ý thích sao cho chúng dễ sử dụng và dễ thao tác nhất

- Bạn cũng có thể xem trước tất cả các thay đổi bằng tùy chọn chính của Bigify trước khi quyết định là có nên thay đổi diện mạo của icon này hay không.

Tạo ra một chiếc iPhone thật ấn tượng từ hình thức bên ngoài, và đến cả giao diện bên trong chính là mong muốn của rất nhiều người sở hữu dòng điện thoại cao cấp này. Bạn có thể tự trải nghiệm những sắc thái khác nhau của những icon màn hình bằng 1 trong tận 2 ứng dụng hỗ trợ thay đổi icon trên mà chúng tôi vừa giới thiệu nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác