Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Smart Switch Mobile Chuyển dữ liệu từ android sang Samsung Galaxy S6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/09/2015 07:46AM | Lượt xem: 1725

Smart Switch Mobile Chuyển dữ liệu từ android sang Samsung Galaxy S6

Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Android sang Samsung Galaxy S6. Có thể nói, với sự phát triển mạnh mẽ của các dòng điện thoại hiện nay thì việc thay đổi thiết bị di động mới, cao cấp hơn và nhiều tiện năng hơn là việc làm thường thấy ở người dùng. Một trong những chiếc điện thoại đã được đánh giá rất cao với doanh thủ khủng cùng còn số bán ra ngoài mong đợi đó chính là chiếc Samsung Galaxy S6.

Một trong những cách đầu tiên giúp bạn nhanh chóng sử dụng điện thoại đó là chuyển dữ liệu cũ sang S6. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển dữ liệu từ Android sang Samsung Galaxy S6 dễ dàng nhất.

Chuyển dữ liệu sang Samsung Galaxy S6 dễ hay khó

Trang bị hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, Android, Samsung Galaxy S6 sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang. Điều kiện để bạn có thể chuyển dự liệu đó là bạn sẽ sử dụng phần mềm Smart Switch Mobile và Syncdroid.

Các bước chuyển dữ liệu bằng Smart Switch Mobile

Để bắt đầu chuyển dữ liệu, cả 2 điện thoại đều phải kết nối mạng 3G hoặc wifi và đều đã cài đặt ứng dụng Smart Switch Mobile. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn tiến hành mở ứng dụng lên ở cả hai thiết bị.

Smart switch Mobile giúp bạn chuyễn dữ liệu nhanh

Sau đó bạn chọn vào mục Android Device chọn Sending Device sau đó đợi chon đến khi hai máy kết nối với nhau. Sau khi kết nối, bạn chỉ việc chọn các dữ liệu bạn muốn chuyển rồi nhấn Import để chuyển dữ liệu sang Samsung Galaxy S6. Đợi đến khi dữ liệu chuyển hoàn tất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ máy Android sang Samsung Galaxy S6 nhanh và dễ thực hiện nhất

Các bước chuyển dữ liệu thông qua Syncdroid

Để chuyển thông qua Syncdroid, bạn cần máy tính, cáp nối S6 và cáp nối điện thoại cũ, cả 3 thiết bị phải cài đặt Syncdroid.

Syncdroid cũng là ứng dụng hỗ trợ chuyển dữ liệu tốt

Sau đó bạn kết nối điện thoại cũ với máy tính thông qua cáp USB, bật Syncdroid trên cả hai thiết bị. Sau đó sử dụng tính năng Backup của ứng dụng, sao chép dữ liệu điện thoại về máy tính. Sau khi đã sao chép, bạn tiếp tục kết nối Samsung Galaxy S6 với máy tính, rồi thực hiện việc sao chép bằng tính năng Restore của Syncdroid. 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chuyển dữ liệu từ android cho Samsung Galaxy S6, bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển đổi cũng như các thông tin có liên quan tại 2tmobile.com để được giúp đỡ hoặc hướng dẫn tận tình nhất.

Với hai cách chuyễn dữ liệu trên, hy vọng bạn đã có thể chuyển nhanh dữ liệu từ chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android cũ của bất kỳ hãng sản xuất nào sang Samsung Galaxy S6 dễ dàng và nhanh chóng. Đừng quên bạn cũng có thể chia sẻ bạn bè để họ cũng có thể thực hiện được thao tác này nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác