Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm hay Mở iPhone 5 không cần bấm nút nguồn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/09/2015 11:43AM | Lượt xem: 3947

Phần mềm hay Mở iPhone 5 không cần bấm nút nguồn

Làm thế nào để mở iPhone 5 không cần nút nguồn. Bình thường để mở iPhone để hiển thị lên màn hình khóa bạn sẽ phải ấn và nào nút nguồn nhưng nếu trong rất nhiều trường hợp nút nguồn iPhone 5 lại bị hỏng và bạn sẽ không thể sử dụng phím cứng này để mở máy được. Khi đó làm thế nào để mở iPhone 5 không cần bấm nút nguồn là một trong những thắc mắc được rất nhiều người đặt ra.

Ở bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo nhỏ có thể giúp mở iPhone 5 không cần bấm nút nguồn nhanh và tiện lợi nhất.

iPhone 5 là một trong những chiếc di động hàng đầu trên thị trường và cũng giống như bao chiếc iPhone khác, Apple thiết kế nút nguồn nằm ở phía cạnh trên thân máy giúp cho việc mở/tắt máy được đơn giản hơn rất nhiều. Để mở nguồn iPhone 5 bằng nút Power, bạn chỉ cần nhấn vào đó mà thôi, màn hình sẽ sáng ngay lập tức và bạn chỉ cần vuốt Slide từ Unlock sang phải hoặc nhập mật khẩu để mở khóa màn hình.

Tuy nhiên, khi mà chiếc di động này của bạn đang gặp rắc rối với nút nguồn như nút nguồn bị cứng, hỏng cáp nút nguồn thì việc khởi động máy bằng phím cứng này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Lúc này, để mở nguồn cho máy không cần dùng đến nút Power, bạn sẽ có 2 cách đó chính là dùng nút Home và dùng Activator

- Nút Home: Bên cạnh nút nguồn thì nút Home là một phím cứng được sử dụng nhiều nhất đối với một chiếc Smartphone như iPhone 5 và cũng giống như nút nguồn, để mở máy bạn chỉ cấn nhấn vào nút Home mà thôi, màn hình sẽ tự động sáng để bạn mở khóa máy. Đây chính là cách được sử dụng nhiều nhất trong trường hợp nút nguồn bị hỏng.

 

Nhấn vào nút Home để mở iPhone

- Sử dụng Activator: Nếu iPhone 5 của bạn đã được Jailbreak thì công cụ này rất hữu ích để bạn sử dụng đấy vì ngoài việc giúp mở máy không cần đến nút Home và nguồn thì Activator còn có vô vàn cách tính năng khác nhằm giảm tải tối đa việc sử dụng các phím này.

Đầu tiên bạn cần vào Cydia để Add Source http://pretri.ch/repo rồi sau đó tìm và cài đặt ứng dụng Activator về máy.

Khi đã cài đặt thành công, bạn hãy tap vào biểu tượng activator trên màn hình ứng dụng và Chọn vào At Lock Screen, Đây là các thao tác được thực hiện khi màn hình đang khóa. Ở đây mình muốn mở iPhone 5 bằng nút tăng âm nên sẽ tap chọn vào Volumm Buttons >> Up Short Hold >> Chọn vào tap System Actions >> Sleep Button là hoàn thành. Kể từ sau bước cài đặt này bạn đã có thể sử dụng nút tăng âm lượng để mở iPhone 5 không dùng nút nguồn rồi.

Cài đặt mở iPhone bằng nút tăng âm qua Activator

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng activator để khóa màn hình iPhone mà không cần dùng nút nguồn.Với công việc này bạn chỉ cần sử dụng thao tác tap vào At Lock Screen >> From Screen Left (ở bài viết này mình sử dụng vuốt màn hình từ mép trái sang để khóa màn hình) >> Chọn Lock Screen >> Unlock Device.

Cài đặt vuốt  màn hình từ cạnh trái sang để tắt máy

Trên đây là một số mẹo mở iPhone 5 không cần bấm nút nguồn. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác