Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nhiều người mong muốn ch play cho iPhone 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/09/2015 11:36AM | Lượt xem: 5503

Nhiều người mong muốn ch play cho iPhone 6 Plus

Có cách cài Ch play cho iPhone 6 Plus không?. Ch play là kho ứng dụng  trực tuyến lớn nhất của Goolgle dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android có thể tải những những ứng dụng tiện ích cũng như Game. Vậy với một thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone 6 Plus thì liệu có thể cài đặt và sử dụng được dịch vụ này không?

Các bạn cùng tham khảo qua bài viết liệu có thể cài CH play cho iPhone 6 Plus sau nhé!

iPhone 6 Plus

1,Ch play cài được trong iPhone 6s

-Tất cả các dòng thiết bị thông minh iPhone của Apple điều sử dụng  hệ điều hành iOS và không được hỗ trợ để cài đặt ứng ựng trực tuyến từ Google là Ch play hay Google play. Nên chắc chắc một điều rằng việc tải về và cài đặt ứng dụng của Ch play về thiết bị thông minh iPhone 6 Plus là điều bất khả thi.

-Vậy nếu bạn muốn tải game hay nhiều ứng dụng hay ho phải làm sao? Đây là câu hỏi khá nhiều bạn sử dụng iPhone mà cụ thể là iPhone 6 Plus đặt ra. Ngoài việc không thể cài đặt Ch play ra, nhưng iPhone 6 Plus của bạn có cửa hàng ứng dụng cho riêng mình là AppStore. Làm thế nào để tải ứng dụng AppStore thay thế Ch play này về iPhone 6 Plus, mời các bạn theo dõi tiếp trong phần sau.

2,Cài đặt ứng dụng thay thế Ch play cho iPhone 6 Plus

- Nếu Ch play là kho ứng dụng của hệ điều hành Android thì Appstore lại là kho khổng lồ lưu trữ hàng trăm ứng dụng cho hệ điều hành iOS và tất nhiên trong đó có iPhone 6 Plus hiện đại, thông minh của bạn. Tùy theo từng ứng dụng bạn tải về mà có thể phải mất một khoản phí hay được Free hoàn toàn .

Giao diện App store Vn

-Để cài đặt Appstore, iPhone 6 Plus của bạn phải  được jailbreak. Kế tiếp bạn cho chạy Cydia-setting

+Từ Cydia, bạn gõ App store Vn và tiến hành tìm kiếm. Lúc này, trên giao diện màn hình iPhone 6 Plus và iPhone 6s Lock của bạn sẽ hiện ra App store VN mà bạn muốn tìm kiếm, bạn nhấp vào và tải về,cài đặt trên iPhone 6 Plus.

Bạn tải và cài đặt App store Vn cho iPhone 6 Plus

+Hoàn tất việc cài đặt xong bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và bắt đầu sử dụng, tìm kiếm những ứng dụng mà mình cần tải về thôi. Quá dễ dàng phải không các bạn.

-Bên cạnh Appstorevn bạn có thể sử dụng kho ứng dụng Amazon cho iPhone 6 Plus của bạn, một kho ứng hay nhất là cho những ai yêu thích việc đọc sách.

>>>Mong rằng qua bài viết này các iFans có thể tìm cho mình kho ứng dụng hữu ích cho iPhone 6 Plus của mình.Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác