Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 10/09/2015 11:51AM | Lượt xem: 800

Apple ra mắt iPhone 6S và iPhone 6S Plus với 4 màu sắc

Nóng nóng Apple ra mắt Smartphone iPhone 6S, 6S Plus  - Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple ngày 9/9 hàng năm

Đúng như dự kiến, khoảng nữa đêm ngày 10/9 giờ Việt Nam (tức 10h sáng 9/9 tại Mỹ), Apple đã chính thức khởi động sự kiện ra mắt các sản phẩm mới trong năm 2015. Một điều có thể thấy ở đây chính là sự rầm rộ, lớn mạnh của sự kiện lần này với việc Apple chọn địa điểm tổ chức có khả năng chứa tới 7000 người, điều đó cũng chứng tỏ họ đã và rất chú trọng trong lần ra mắt 2 siêu phẩm iPhone 6S và 6S Plus lần này.

Apple ra mắt 2 sản phẩm iPhone 6S, 6S sẽ là sự quan tâm chính của khán giả

- Vẫn với phong cách cũ mà họ nhà Táo áp dụng trước đây: hội trường tối om, Tim Cook trực tiếp trên sân khấu với diễn giải câu giờ quen thuộc đã qua, các sản phẩm ấn tượng trên màn hình rộng lớn quen thuộc, chỉ có 1 điều khác hơn chính là việc Apple đã chọn địa điểm hoành tráng hơn – Bill Graham Civic tại San Francisco (Mỹ) có thể chứa tới 7000 người.

Bill Graham Civic – nơi tổ chức sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của Apple

- Sự kiện ra mắt các sản phẩm mới của Apple trong suốt thời gian đó đã thực sự thỏa mãn được niềm háo hức mong chờ của toàn thể những iFan trên thế giới.

- Những cái tên nóng như iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPad Pro, Apple TV đều đồng loạt được công khai trong cùng 1 ngày, đúng như những tin đồn thổi trên mạng cũng như những hình ảnh rò rỉ.

- Từ những người đến tham gia trực tiếp buổi ra mắt cho đến những người xem truyền hình trực tiếp qua mạng đều rất nóng lòng chờ đợi công khai sản phẩm cùng các tính năng nhưng lại gặp phải sự “diễn thuyết câu giờ” của vị CEO Apple chắc cũng đã rất sốt ruột.

- Đúng như tất cả những tin đồn trước đây về iPhone, Apple đã thực sự “sinh” ra thêm 1 người an hem cho “dòng dõi” nhà Táo, đó chính là iPhone với phiên bản màu vàng hồng và đứa con đầu tiên này được biết đến với tên iPhone 6S màu vàng hồng.

Sự diễn thuyết dông dài cùng những hình ảnh iPhone 6S trên màn hình chiếu của CEO Tim Cook

- Bên cạnh việc công khai 2 sản phẩm iPhone mới, những tính năng cùng tất cả mọi điều mà Tim Cook trình bày dường như đều đã được biết từ trước, duy chỉ có 1 vài yếu tố trong buổi lễ khiến khá nhiều người không ngờ đến.

- Không đúng như tin đồn, iPhone 6C không hề được trình làng và bên cạnh đó Apple cũng chính thức khai tử dòng sản phẩm iPhone 5C khỏi loạt danh sách sản phẩm của mình.

- Cho đến thời điểm hiện tại, Apple xác nhận iPhone 5S là dòng sản phẩm smartphone  thấp nhất trong danh sách sản phẩm của họ, có nghĩa là họ đã ngừng cung cấp các sản phẩm kể từ iPhone 5, 5C trở về trước.

- iPhone 6S màu vàng hồng cũng như iPhone 6S Plus vẫn giữ đúng phong cách thiết kế của Apple, giống như những bản rò rỉ, có nghĩa là về ngoại hình những sản phẩm này không thay đổi nhiều, nhưng tính năng thì đã được Apple đầu tư rất kĩ lưỡng.

- Tạm không nói về phân khúc TV của Apple, ngoài smartphone iPhone, Apple còn cho ra mắt iPad Pro với kích thước lớn nhất từ trước đến nay, Apple iPad này được cho là 1 sản phẩm có khả năng vận hành được như 1 desktop.

- Mức độ hiển thị, quay phim, chụp ảnh, hiển thị hình ảnh ở iPad Pro đều được Apple  tán dương rất nhiều, tuy nhiên có 1 sự việc hết sức đặc biệt, trong quá trình trình chiếu khả năng chạy video với hình ảnh có độ nét cao xuất hiện 2 hình ảnh mà có thể dễ dàng xác định đó chính là đất nước Việt Nam của chúng ta.

iPhone 6s và 6s Plus có đến 4 màu lựa chọn

- 2 hình ảnh đó là làng cổ Đường Lâm và thắng cảnh Tràng An, 2 trong nhiều địa điểm nổi tiếng của nước ta, điều này có thể nói lên ẩn ý gì của Apple chăng, phải chăng họ cũng có ý nhắm đến Việt Nam, có khả năng đó bởi vì Việt Nam đang là tâm điểm tiêu thụ của Apple tại Châu Á nhưng không có 1 Apple Store chính thức nào tại đây cả.

- Trở lại 2 sản phẩm iPhone 6S mới, iPhone 6S và 6S Plus đã góp phần vào đại gia đình Apple trong phân khúc sản phẩm cao cấp, giúp cho danh tiếng của Apple càng ngày càng vững chắc.

Sau sự kiện ra mắt chính thức này, chúng ta sẽ chỉ còn vào giai đoạn mong chờ sản phẩm siêu hot Apple iPhone 6S, 6S Plus, iPad Pro về đến tay người dùng Việt Nam mà thôi.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác