Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 09/09/2015 03:22PM | Lượt xem: 4565

Cách cài theme tin nhắn cho iPhone 6 giao diện theo ý

Cách cài theme tin nhắn cho iPhone 6s. Những giao diện bắt mắt lung linh chưa bao giờ thôi là niềm khao khát của những tín đồ của smartphone. Mặc dù điện thoại ngày càng có nhiều chức năng hay ho và độc đáo hơn, nhưng việc sở hữu những theme tin nhắn hay màn hình đẹp vẫn luôn có sức hút đáng kể.

Bài viết hôm nay mình sẽ giúp các bạn biết được cách cài theme tin nhắn cho iPhone 6.

Hình ảnh iPhone 6

1.Cài theme tin nhắn cho iPhone 6 cần điều kiện gì?

Chính vì lý do các chủ đề bạn muốn cài đặt cho giao diện tin nhắn không được hỗ trợ trên các thiết kế của Apple, dó đó điều kiện đầu tiên mà người dùng cần quan tâm là việc jailbreak cho máy. Vì jailbreak là các thao tác can thiệp vào việc quản lí thiết bị của nhà Táo, do đó, sau khi quá trình này diễn ra, chiếc iPhone 6 của các bạn sẽ không còn được hưởng chế độ bảo hành như bình thường nữa. Do đó, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi muốn jailbreak cài theme cho nó nhé.

Thêm một điều kiện cần nữa, là bạn cần cho thiết bị kết nối mạng wifi hay dữ liệu 3G, để tiện trong quá trình taoir về và cài đặt các giao diện đẹp cho máy.

2.cách cài đặt theme tin nhắn cho iPhone 6

Ở đây , mình sẽ giới thiệu với các bạn cách sử dụng ứng dụng Winter Board để cài giao diện

Bước 1: Trên giao diện iPhone 6, bạn vào Cydia, nhập tìm kiếm ứng dụng WinterBoard, tải về và cài đặt

Vào Cydia

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất quá trình, bạn nhấn vào Reboot Device để iPhone tự khởi động lại nhưng nhớ bạn hãy làm cẩn thận nhé có thể sẽ làm cho iPhone 6 nhắn tin không được đấy.

Bước 3: Khi đã khởi động xong, bạn lại vào mục Cydia, chọn mục Sections, trong này bao gồm rất nhiều các chủ đề hình nền đẹp và ấn tượng, bạn có thể tùy ý lựa chọn tải về theo sở thích của bản thân.

Bước 4: Khi đã chọn được Theme ưng ý nhất, bạn chọn cài đặt và xác nhận

Bước 5: Trong ứng dụng WinterBoard vừa cài đặt xong, bạn nhấn vào theme vừa chọn về, tiếp tục tab WinterBoard và Respring.

Ứng dụng tin nhắn đã có giao diện mới 

Sau khi đã thao tác xong bạn có thể thoát ra màn hình chính và kiểm tra, mọi ứng dụng đã được khoác lên một tấm áo mới, đẹp hơn rất nhiều. và tất nhiên, giao diện Tin nhắn mà bạn muốn thay đổi cũng đã được xử lý xong xuôi rồi.

Xem thêm: http://2tmobile.com.vn/dien-thoai/iphone-6-lock.html

Chỉ với những bước đơn giản mình vừa chia sẻ các bạn đã có thể tự hiểu được  cách cài theme tin nhắn cho iPhone 6, Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể sở hữu những giao diện tin nhắn thật lạ, độc và mag đậm phong cách của bạn. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác