Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nhiều người chưa biết cách sử dụng Facetime trên iPhone 5s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 03:20PM | Lượt xem: 1193

Nhiều người chưa biết cách sử dụng Facetime trên iPhone 5s

Cách sử dụng facetime trên iPhone 5s như thế nào. Hẳn rằng các bạn đều đã biết tính đa năng của những thiết bị di động thông minh trong thời đại này. Với các sản phẩm của Apple, bên cạnh các chức năng như chơi Game, lướt web, thì còn một tính năng nữa, đó là facetime.

Vậy thực chất chức năng facetime trên iPhone 5s Lock như thế nào và cách sử dụng nó ra sao trên iPhone 5s, bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hình ảnh iPhone 5s

1.Facetime là gì và cách kích hoạt tính năng facetime

Facetime là ứng dụng được tích hợp sẵn trên thiết bị iPhone, nó không chỉ tiết kiệm mà còn giúp người dùng có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè và những người thân ở xa mà không cần phải trả bất kì một đồng phí nào. Hơn nữa, với facetime, những cuộc gọi video sẽ dễ dàng và thân thiện hơn, bởi các bạn có thể trực tiếp xóa tan mọi khoảng cách, giống như đang ngồi cùng nhau nói chuyện vậy.

Chính vì những điều rất hay ho này mà người dùng nên kích hoạt tính năng này trên chiếc iPhone 5s của mình:

-Trên giao diện điện thoại, bạn chọn Cài đặt, sau đó kéo màn hình tìm và nhấn vào Facetime

-Lúc này bạn cần đăng nhập tài khoản Apple, sau đó thì vào mục Use your Apple ID for Facetime.Lưu ý, bạn cần nhập đúng và đủ tên tài khaonr cũng mật khẩu của mình

Chọn theo các chỗ khoanh tròn

- Nhấn chọn Sign in và chọn Next, thao tác cuối cùng là chọn những địa chỉ mail và các số điện thoại mà bạn sẽ liên lạc qua facetime. Thế là đã xong quá trình kích hoạt tính năng facetime trên iPhone 5s rồi nhé.

Xem thêm: http://2tmobile.com.vn/news/585/sua-nhanh-loi-iphone-5s-khong-kich-hoat-duoc-imessage.html

2.Sử dụng tính năng Facetime trên iPhone 5s như thế nào?

Bây giờ đã đến lúc bạn có thể thử nghiệm tính đa năng của ứng dụng này rồi đấy, hãy thử xem nào

Bước 1: Lựa chọn ứng dụng Điện thoại từ giao diện chính của chiếc iPhone 5s

Bước 2: Bạn cần cho thiết bị di động được kết nối với mạng dữ liệu hoặc wifi trước khi quyết định thử gọi điện qua ứng dụng Facetime

Trong danh bạ liên hệ của điện thoại, bạn tìm đến những số liên lạc muốn gọi điện, sau đó nhấn vào tính năng Facetime, bây giờ chỉ cần đợi bạn của mình nhấc máy nữa thôi.

Chọn gọi Facetime

Bạn có thể sử dụng chế độ camera trước hoặc camera sau khi gọi điện đều được, và có thể sử dụng tai phone để có được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Sản phẩm mới: Oppo Neo 7 khuyến mãi trả góp 0đ tại 2Tmobile

Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn cách sử dụng facetime trên iPhone 5s như thế nào. Hy vọng qua bài viết này người dùng đã có thể hiểu thêm về những tính năng hay ho trên chiếc iPhone của mìn. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác