Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sửa nhanh lỗi iPhone 5s không kích hoạt được iMessage
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 03:19PM | Lượt xem: 1828

Sửa nhanh lỗi iPhone 5s không kích hoạt được iMessage

Những cách để khắc phục tình trạng iPhone 5s Lock không kích hoạt được iMessage. iPhone 5s là một thiết bị cao cấp, một dòng điện thoại thông minh với nhiều tính năng nổi trội có thể làm hài lòng mọi nhu cầu của mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Song dù có hiện đại tới đâu đi chăng nữa thì đôi khi chiếc martphone thông minh này của bạn cũng gặp phải những lỗi mà bạn không mong muốn.

Một trong những lỗi đó là lỗi không kích hoạt được iMesssage cho thiết bị iPhone 5s của bạn. Một số cách giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng iPhone 5s không kích hoạt được iMessage hữu ích.

ứng dụng iMessage thuận lợi cho việc nhắn tin của bạn

1.   Thực hiện kểm tra lại cài đặt mạng.

Ứng dụng iMessage chỉ có thể hoạt động khi có kết nối mạng, và nếu như có kết nối mạng song mạng quá yếu cũng có thể làm cản trở tới quá trình hoạt động của ứng dụng iMessage.

Trong trường hợp này bạn hãy thử kiểm tra lại thiết bị điện thoại của mình, thử kết nối lại mạng và kiểm tra cấu hình Proxies. Nếu vì vấn đề này thì ngay lập tức sẽ được khắc phục nhanh chóng.

2.   Thử khởi động lại ứng dụng iMessage.

Bạn hãy vào phần Sttings sau đó chọn mục Message và tắt iMessage đi sau đó thực hiện thao tác để mở lại ứng dụng này.

Sau đó bạn hãy thử gửi tin nhắn để kiểm tra, nếu vẫn chưa được bạn có tểh đăng xuất hẳn tài khoản Apple ID của mình trên chiếc iPhone 5s và đăng nhập lại một lần nữa để kiểm tra.

3.   Bạn hãy cài đặt chính xác ngày giờ và địa điểm.

Có lẽ bạn biết ứng dụng iMessage của iPhone 5s sử dụng địa điểm của bạn để xác định và có thể kích hoạt úng dụng đó sao cho phù hợp với vị trí của từng khu vực. Việc cài đặt vị trí không chính xác có thể gây ra tình trạng không kích hoạt được ứng dụng iMessage.

Bạn vào phần Cài đặt chọn mục Cài đặt chung sau đó nhấn vào phần cài đặt Ngày và giờ để chọn chế độ Tự động cập nhật .

Lúc này điện thoại iPhone 5s của bạn sẽ tự động cập nhật ngày giờ và địa điểm chính xác của bạn, bạn hãy thử tắt và mở lại ứng dụng iMessage để xem xem lỗi đã được khắc phục chưa nhé.

4.   Gỡ ứng dụng tin nhắn khác trên thiết bị của bạn.

Có thể do thiết bị iPhone 5s ( Giá Oppo Neo 7 tại 2Tmobile ) của bạn đang sử dụng nhiều hơn một ứng dụng phần mềm nhắn tin như zalo, viber, skype,… cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới lỗi không thể kích haotj được iMessage.

Bạn hãy thử gỡ những ứng dụng đó đi và kích haojt lại ứng dụng iMessage để kiểm tra.

Gỡ ứng dụng bằng cách nhấn vào ứng dụng đó và giữ cho tới khi xuất hiện dấy “x” ở góc của hình ảnh hiển thị ứng dụng, bạn hãy nhấn vào dấu đó là ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ đã được gỡ ra khỏi thiết bị iPhoen 5s của mình.

Hy vọng với một số lưu ý trên thì bạn có thể khắc phục được tình trạng iPhone 5s của mình không thể kích hoạt được iMessage. Chúc bạn thành công và sử dụng thiết bị điện thoại  hiệu quả nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác