Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Samsung Galaxy Note 4 có gặp các lỗi về thiết kế ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 03:16PM | Lượt xem: 2087

Samsung Galaxy Note 4 có gặp các lỗi về thiết kế ?

Samsung Galaxy Note 4 có 4 lỗi gì không. Mặc dù được trình làng khá lâu nhưng dường như Samsung Galaxy Note chưa hề bị lãng quên bởi những tính năng ưu việt của nó. Thiết bị này vẫn gặt hái số doanh thu lớn cho nhà sản xuất Hàn Quốc.

Tuy nhiên, trong qúa trình trải nghiệm trên Samsung Galaxy Note, người dùng đôi khi vẫn phàn nàn về những khiếm khuyết của thiết bị này.

Samsung Galaxy Note 4 ẩn chứa nhiều lỗi cần khắc phục

1. Samsung Galaxy Note 4 không thể kích hoạt tính năng “OK Google”

- Đây là một trong những tính năng mới của Google, được tích hợp trên hệ điều hành Android nhưng nó thường mắc lỗi không kích hoạt được trên Samsung Galaxy Note 4.

Samsung Galaxy Note 4 không thể kích hoạt tính năng Ok Google

- Cách khắc phục:

+ Cách 1, bạn cần kiểm tra và bật tính năng Ok Google: Từ màn hình chính thiết bị, bạn vào Setting – Language anh input – Voice search – OK Google - Detection và bật chế độ Always One. Sau đó là khởi động lại máy để kiểm tra.

+ Cách 2, Reset lại máy để đưa Samsung Galaxy về trạng thái cài đặt ban đầu cũng giúp bạn kích hoạt được OK Google trên máy.

2. Samsung Galaxy liên tục khởi động lại

- Người sử dụng phàn nàn thiết bị Android họ đang sử dụng thường xuyên khởi động lại.

Samsung Galaxy liên tục khởi động lại

- Cách khắc phục:

+ Có thể nguyên nhân là bạn đang dùng thẻ Micro SD trên thiết bị. Bạn cần Format thẻ nhớ Micro SD bằng cách: vào Setting – Storage – Format card.

+ Nếu cách trên không khắc phục được lỗi khởi động lại cho máy, bạn hãy Reset lại Samsung Galaxy để thiết lập cài đăt ban đầu cho máy.

Lưu ý: bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi reset Samsung Galaxy Note 4: vào Setting – Backup and Reset – Factory Data reset - Reset device – Erase Everything.

3. Máy ảnh trên Samsung Galaxy Note làm việc chậm và không điều chỉnh được độ nét

- Khi mở ứng dụng Camera trên thiết bị, người dùng kêu ca vì ứng dụng này không thể tự động điều chỉnh độ nét và cũng không thể điều chỉnh độ nét bằng tay.

Lỗi Camera trên Samsung Galaxy Note 4

- Cách khắc phục:

+ Bạn hãy kiểm tra và loại hết chướng ngại vật cản trở trước camera, bạn cũng cần làm sạch ống kính để có thể nhìn thấy hình ảnh rõ nét hơn.

+ Nếu cách trên không khắc phục được lỗi điều chỉnh độ nét của camera, bạn hãy mở các cơ chế chụp ảnh khác nhau rồi bấm vào biểu tượng bánh răng ở dưới cùng bên trái sau đó vào phần cài đặt, chọn chế độ Metering. Sau cùng bạn hãy thay đổi các cách thức bên trong chế độ Metering.

+ Bạn cũng có thể khắc phục lỗi camera không nét bằng cách vào Setting – Application manager sau đó loại bỏ tất cả những tính năng đồng thời xóa hết dữ liệu ở mục này.

Xem thêm: Liệu mấy ai biết Samsung Galaxy Note 4 có cần sạc 8 tiếng

4. Samsung Galaxy Note thường gặp rắc rối với kết nối Wifi

- Thực tế cho thấy, Samsung Galaxy thường xuyên mắc lỗi kết nối Wifi không ổn định, tín hiệu sóng yếu và hay bị ngắt kết nối.

Samsung Galaxy gặp rắc rối với kết nối Wifi

- Cách khắc phục:

+ Trước hết, bạn cần kiểm tra và tắt chế độ tiết kiệm pin cho máy: vào Setting – Power saving và tích bỏ chọn chế độ tiết kiệm pin ở mục kết nối Wifi.

+ Kiểm tra và kích hoạt bộ lọc Mac: vào Wifi – setting - Advanced

+ Cũng có thể lỗi do tín hiệu mạng Wifi yếu: bạn hãy cài đặt ứng dụng mạng Wifi Analyzer miễn phí để kiểm tra kết nối wifi của máy.

5. Samsung Galaxy Note 4 không kết nối được Bluetooth

- Nhiều người dùng phản ánh thiết bị Galaxy Note 4 không thể kết nối Bluetooth khi đã bật ứng dụng này.

Samsung Galaxy không kết nối được Bluetooth

- Cách khắc phục:

+ Kiểm tra kết nối Bluetooth: vào Setting – Bluetooth – xóa tất cả những kết nối trước đó sau đó kết nối lại.

+ Ngoài ra, bạn hãy điều chỉnh lại thông số trong hồ sơ kết nối Bluetooth để khắc phục lỗi trên: vào setting – Bluetooth và điều chỉnh thông số phù hợp.

Mặc dù được trang bị rất nhiều tính năng hấp dẫn nhưng Samsung Galaxy vẫn khó tránh khỏi những lỗi thông thường của thiết bị di động nói chung. Tuy nhiên, điều quan trọng, bạn cần hiểu và biết cách khắc phục những lỗi đó đúng cách. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn khắc phục thành công những lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy Note 4.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác