Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách tải game từ Ch Play cho Samsung Galaxy S6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 03:13PM | Lượt xem: 1551

Cách tải game từ Ch Play cho Samsung Galaxy S6

Hướng dẫn cách tải Game từ CH Play cho Samsung Galaxy S6. CH Play là một kho ứng dụng khổng lồ trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Ngoài những ứng dụng, tinh chỉnh cho máy thì không thể không kể đến những Game đặc sắc từ cửa hàng này được.

Cách tải Game từ CH Play cho Samsung Galaxy S6 không khó tuy nhiên với những người mới sử dụng S6 cũng như hệ điều hành này thì đôi khi còn lúng túng. Khi đó hãy tham khảo bài viết dưới đây và thực hiện tải Game nhé.

CH Play là môt kho ứng dụng khổng lồ trên máy Android

Samsung Galaxy S6 là một trong những chiếc di động hàng đầu trên thị trường hiện nay và cũng giống như bao chiếc Smartphone khác, Galaxy S6 ngoài những tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại thì nó còn có tính giải trí cao, đặc biệt là được sử dụng rất nhiều để chơi Game. Do được trang bị phần cứng rất mạng mẽ, đặc biệt là cấu hình, RAM nên bạn có thể hoàn toàn yên khi chơi Game trên thiết bị này mà không sợ máy bị giật hay lag cảm ứng ngay cả khi bạn chạy những Game, ứng dụng cấu hình khủng.

Có rất nhiều cách để có thể tải Game về Samsung Galaxy S6 nhưng công cụ được sử dụng nhiều nhất chính là CH Play. Nếu như để tải và cài đặt Game cho iPhone hay iPad bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản ID Apple thì CH Play không đòi hỏi quá nhiều vấn đề này khi bạn sẽ không phải đăng nhập bất kì một tài khoản nào để xác nhận trước khi tải Game cả và đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của kho ứng dụng này.

Khi tap vào biểu tượng CH Play trên màn hình ứng dụng bạn sẽ thấy giao diện kho ứng dụng hiện lên với các mục như ứng dụng, trò chơi hay sách và để tải Game bạn sẽ chọn vào Trò chơi để hiển thị lên thật nhiều Game cho bạn lựa chọn tải về máy.

các Apps được chia làm nhiều mục khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Ngoài ra bạn còn có thể tap vào biểu tượng tìm kiếm ở phía trên, nhập từ khóa Game và bắt đầu tìm kiếm, nếu đã có sẵn một Game mục tiêu nào đó bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách này. Khi game bạn muốn tải được hiện lên, hãy  tap chọn vào đó và chọn tiếp vào cài đặt.

chọn một trò chơi bạn thích 

Lúc này một bảng thông báo sẽ được hiện lên trên đó hiển thị các điều khoản cũng như những yêu cầu khi sử dụng Game này. Nếu đồng ý hãy chọn Chấp nhận để bắt đầu quá trình tải cũng như cài đặt cho máy.

Nếu trong quá trình tải gặp vấn đề thì bạn có thể tham khảo bài viết Samsung Galaxy S6 không vào được CH Play phải sửa như thế nào.

chọn chấp nhận để bắt đầu tải Game

Đối với những Game có tính phí, bạn sẽ thấy số tiền mua Game hiện lên ngay phía dưới mỗi Game và để mua Game bạn sẽ phải kết nối với ví điện tử đã đăng ký để toàn tất quá trình giao dịch.

Cách tải Game từ CH Play cho Samsung Galaxy S6 rất đơn giản phải không. Mình tin rằng bất kì ai chưa biết cách tải Game sau khi đọc bài viết này cũng sẽ có thể cài đặt những Game yêu thích từ CH Play về máy được. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác