Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hường dẫn cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 03:12PM | Lượt xem: 8108

Hường dẫn cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 Plus

Hướng dẫn cách đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 plus 16GB 64GB 128GB chính hãng. Nếu bạn chỉ mới sử dụng iPhone 6 plus và bạn chưa thật sự am hiểu về tính năng cảm biến vân tay trên điện thoại cũng như các vấn đề cần thiết khi sử dụng cảm biến vân tay thì quả là một điều đáng tiếc, nhất là khi tính năng này hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc bảo mật điện thoại.

Để giúp bạn có thể sử dụng iPhone 6 plus dễ dàng hơn, bài viết sau sẽ hướng dẫn cách cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 plus.

Cách để cài đặt cảm biến vân tay trên iPhone 6 plus

1.Cảm biến vân tay là gì? Lợi ích của cảm biến vân tay

Cảm biến vân tay nghĩa là khi bạn đặt tay vào thiết bị đọc, thông tin về dấu vân tay của bạn sẽ được xử lý, dò tìm xem dấu vân tay của bạn có phải là dấu vân tay được quyền sử dụng và truy cập thiết bị hay không, nếu dấu vân tay của bạn khớp với dấu vân tay đã đăng ký thì bạn có thể khai thác thiết bị. Đây là một trong những tính năng bảo mật hay thay vì các dạng bảo mật chữ, số trước đây.

Touch ID khắc phục tình trạng nhập mã code bảo mật tốn thời gian

Apple đã thông minh và khéo léo khi đặt Touch ID trên phím Home, nghĩa là người dùng chỉ cần chạm nhẹ thì máy đã có thể mở mà không cần bạn phải nhập bất kỳ một thông tin bảo mật nào cả.

Cảm biến vân tay có ưu điểm là nhanh chóng mở thiết bị, tính bảo mật và xác thực rất cao. Tuy nhiên, cảm biến vân tay cũng có thể gây một số phiền phức như chạm trúng vào nút cảm biến thì máy sẽ tự động mở, ngoài ra nếu vân tay bị biến dạng hoặc tay bị ướt thì cũng cho độ chính xác vân tay thấp và bạn khó mở thiết bị lên.

2.Cách đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 plus

Để cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 plus bạn sẽ thực hiện: chọn vào cài đặt, chọn cài đặt chung, chọn vào Touch ID và mật khẩu sau đó chọn Thêm dấu vân tay để thêm. Khi này, bạn sẽ đặt ngón tay muốn sử dụng dấu vân tay lên nút Home để thiết bị quét, ghi nhớ và lưu lại. Nếu có nhiều người sử dụng thì bạn chỉ cần chọn Thêm dấu vân tay và thực hiện nhận dạng lại dấu vân tay. Sau khi hoàn tất, bạn về màn hình chính chạm lại tay vào nút Home để xác thực.

Các bước thực hiện đặt cảm biến vân tay

Mẫu vân tay đã được nhận dạng

Vậy là bạn đã hiểu được cảm biến vân tay cũng như công dụng của nó trên thiết bị di động mà điển hình là iPhone 6 plus, bạn cũng đã hiểu và biết các đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 plus. Hy vọng bài viết giúp bạn dễ dàng tiếp cận máy hơn, khai thác máy hiệu quả hơn. Bạn cũng đừng quên giới thiệu và giúp bạn bè, người thân để họ cũng có thể cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 plus dễ dàng hơn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác