Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nhiều người gặp lỗi iPhone 6 nhắn tin không được
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 02:57PM | Lượt xem: 3897

Nhiều người gặp lỗi iPhone 6 nhắn tin không được

Khắc phục lỗi iPhone 6 lock nhắn tin không được. Bạn sẽ khá là bực bội khi mà tin nhắn thiết bị di động iPhone 6 của bạn không thể nhắn tin cũng như nhận được tin nhắn từ số điện thoại khác gửi đến cho bạn. Điều này khá là khó chiu và bực bội, nhất là trong trường hợp bạn phải cần nhắn tin gấp cho một ai đó.

Vậy làm thế nào để khắc phục được lỗi iPhone 6 nhắn tin không được? Cùng tim hiểu nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề trong bài viết dưới đây nhé!

Làm thế nào để khắc phục lỗi nhắn tin không được

1,Nguyên nhân gây ra hiện tượng lỗi iPhone 6 nhắn tin không được

-Cho dù được trang bị với những công nghệ bậc nhất với sự chỉn chu về mọi mặt từ cấu hình đến các chức năng ứng dụng. Tuy nhiên, không một sản phẩm nào có thể đặt đến dộ hoàn hảo không ai sót, khi Apple cho xuất xưởng các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS đã vấp phải một lỗi khá lớn về Message.

-Cụ thể là ở tất cả các thiết bị di động thông minh không chỉ riêng iPhone 6 của Apple đều được cài đặt sẵn chức năng iMessage, với tin nhắn này người dùng có thể gửi đi những tin nhắn và hoàn toàn miễn phí.

-Tuy nhiên, bên cạnh cái lợi đó người dùng lại gặp phải trường hợp lỗi không nhận và không nhắn được tin nhắn trong iPhone 6. Bởi vì cho dù người dùng không sử dụng iOS nữa nhưng iOS vẫn sẽ chạy đến hết 45 ngày tiếp theo, nếu không tìm cách hủy bỏ và điều đó tương đương với việc bạn cũng không gửi và nhận được tin nhắn trong quãng thời gian đó. Khá là phiền phức cho người dùng.

2,Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi này

-Việc hủy bỏ iMesage khá phức tạp, tuy nhiên ta vẫn có thế khắc phục được lỗi trên bằng cách thực hiện trình nhắn tin thông thường, và cách này rất đơn giản, dễ dàng thực hiện.

-Trên giao diện của iPhone 6 bạn vào mục Cài đặt( Setting)-> tiếp theo đó trong mục này bạn chạm chọn mục Message, trong mục Message này, bạn kéo xuống chọn ngay mục iMessage đi, kéo ngang nút tròn phía phải để chuyển từ chế độ ON sang OFF.

Hãy là người sỡ hữu iPhone 6s đầu tiên tại Việt Nam nhé, tham khảo cách sỡ hữu iPhone 6shttp://2tmobile.com.vn/dien-thoai/iphone-6s.html

Vào mục cài đặt chọn Meessages

 

Kéo nút tròn sang trái để chuyển từ chế độ On sang Off

-Hoàn tất bước này xong, bạn tiến hành cài đặt mạng lại cho máy để iPhone 6 không nhận tin nhắn bằng iMessage nữa, vì việc tắt iMessage thôi thì chưa đủ.

Xem thêm: Hướng dẫn tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6 một cách nhanh nhất

-Nếu làm xong tất các bước trên mà iPhone 6 của bạn vẫn không gửi và nhận được tin nhắn, bạn có thể thử thay đổi trung tâm của tin nhắn trong thiết bị đi. Bạn liên hệ đến các  trung tâm dịch vụ mạng di động để lấy số trung tâm tin nhắn.

-Bên cạnh đó bạn cần lưu ý đôi khi bạn không thực hiện được việc nhắn tin do trung tâm tin nhắn đã bị thay đổi. Đối với vấn đề này bạn thực hiện việc thay đổi trung tâm là có thể được. Bên cạnh đó việc không chú ý đến số dư trong tài khoản của bạn không đủ cũng không thể gửi tin nhắn đi được.

Nhập số Trung tâm tin nhắn

-Tham khảo số trung tâm tin nhắn :+ 8491020005 (Vinaphone); +8400000022, +8400000023 (Mobifone), +8490020030 (Viettel ).

Nếu iPhone 6 của bạn gặp phải trường hợp trên hãy thực hiện ngay như gợi ý trong bài nhé bạn!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác