Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Làm thế nào để tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 02:56PM | Lượt xem: 6530

Làm thế nào để tắt gợi ý nhắn tin trên iPhone 6

Làm thế nào để tắt gợi ý tin nhắn trên iPhone 6 lock. Với những chiếc iPhone 6 xuất sưởng với phong cách đời mới hiện đại, đời mới được trang bị nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ người dùng không có gì là lạ lẫm. Đa phần chúng ta đều thích thú và mong muốn trải nghiệm hết những tính năng thông minh này.

Thế nhưng, đôi khi trong vài trường hợp tính năng thông minh này lại khá phiền phức cho bạn, cụ thể là chức năng gợi ý tin nhắn trên iPhone 6.

Tắt gợi ý tin nhắn trên iPhone 6

1,Chế độ gợi ý tin nhắn trên iPhone 6

-Chế độ gợi ý tin nhắn trên iPhone 6 thực chất là Apple đã tích hợp kho từ trong mục nhắn tin của bạn để việc soạn thảo văn bản trong tin nhắn được thực hiện một cách nhanh chóng hơn. Khi bạn gõ 1 hay 2 ký từ trong mục soạn thảo, chế độ gợi ý tin nhắn sẽ đưa ra các từ có chứa nội dung những ký tự kia.

Gợi ý tin nhắn trong iPhone 6

-Nhưng thực tế, chế độ này khá là phiền phức trong việc soạn thảo văn bản của bạn, bạn vừa soạn vừa nhấn dấu x ở phần gợi ý từ, vì thường những từ được đưa ra không trùng khớp với ý mà bạn muốn viết. Mỗi từ bạn gõ, bạn lại phải tắt chế độ này một lần. Vì nếu không iPhone 6 sẽ hiểu rằng từ gợi ý là đúng và sẽ nhập vào văn bản của cho bạn.

-Nên việc tắt ứng dụng này thì mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết.

2,Cách tắt gợi ý tin nhắn trên iPhone 6

-Để tắt hoàn toàn chế độ gợi ý tin nhắn này trên iPhone 6, bạn tiến hành như sau:

Xem thêm: Ứng dụng bảo vệ tin nhắn iPhone 6 tránh bị xem lén

+Trên giao diện của iPhone 6 bạn vào mục cài đặt, trong mục cài đặt này bạn tiếp tục vào mục cài đặt chung.

Vào mục cài đặt chung

+Tiếp theo, bạn kéo xuống đến phần Bàn phím, trong mục này bạn chọn mục dự đoán để tắt tính năng gợi ý trên iPhone 6.

Tắt tính năng gợi ý tin nhắn trong mục Dự Đoán

+Bên cạnh đó, bạn cũng cần nên tắt chế độ chủ động tự sữa lỗi chính tả trên iPhone 6 nữa nhé. Vì trong tin nhắn soạn thảo văn bản chứa các ký hiệu, khi bạn gõ tắt đi thiết bị hiểu nhầm là bạn gõ sai chính tả và tự chỉnh sửa, nên việc tắt mục tự động sửa sẽ tránh đi phiền toái cho bạn.

-Nếu iPhone 6 của bạn là iPhone 6 Unlock, thì bạn nên tải và cài đặt ứng dụng gõ tiếng Việt vào máy chế, vì đa phần những phiên bản máy này đều sử dụng bàn phím tiếng Anh.

Tắt chế độ gợi ý tin nhắn trên iPhone 6 thật dễ dàng với những gợi ý từ bài viết trên. Hãy ứng dụng ngay để tránh đi những phiền phức từ chế độ gợi ý tin nhắn này ngay và luôn đi bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác