Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Ứng dụng giúp bảo vệ tin nhắn iPhone 6 tránh xem lén
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 02:53PM | Lượt xem: 1349

Ứng dụng giúp bảo vệ tin nhắn iPhone 6 tránh xem lén

Đặt mật khẩu để bảo vệ tin nhắn cho iPhone 6s. Bất cứ ai cũng cần có một không gian riêng tư hay một vài bí mật không muốn chia sẻ cùng ai khác, bạn có một chiếc iPhone 6 với rất nhiều ứng dụng hay hoặc nhiều thể loại game thú vị phục vụ cho việc giải trí. Nên việc mượn để sử dụng thiết bị iPhone 5s với mục đích sử dụng trên của người thân hay bạn bè bạn là điều dĩ nhiên và chắc chắn một ai đó sẽ “táy máy” lục lọi để xem bạn có bí mật nào đó hay không.

Vậy làm sao để ngăn được điều này? Đặt mật khẩu để bảo vệ tin nhắn cho iPhone 6, là cách “ngăn ngừa” và bảo vệ “ những bí mật” trong tin nhắn hữu hiệu nhất.

Làm thế nào để cài đặt mật mã cho iPhone 6

1, Điều kiện để thực hiện việc cài đặt mật khẩu bảo vệ tin nhắn cho iPhone 6

-Để thực hiện được việc này iPhone 6 của bạn đã được jailbreak, và ứng dụng Cydia được cài đặt sau khi máy jailbreak. Bởi tính năng này không được  Apple hỗ trợ trên iPhone.

-Và muốn thực hiện cài mật khẩu tin nhắn trong iPhone 6 bạn phải tìm và tải ứng dụng Lockdown.

2,Cách cài đặt mật khẩu để bảo vệ tin nhắn cho iPhone 6

 Cài đặt Ứng dụng Lockdown trên iPhone 6 để bảo mật cho tin nhắn

-Bước 1: Bạn mở Cydia trong máy lên, bạn nhập và tiến hành tìm kiếm ứng dụng Lockdoawn từ Cydia, tiến hành tải về và cài đặt lên iPhone 6 của bạn.

-Bước 2: kết thúc việc cài đặt ứng dụng Lockdown, bạn tiếp tục chọn Restart Spring Board. Việc cài đặt mất một vài phút của bạn thôi nhé.

-Bước 3:Khi quá trình cài đặt được hoàn tất, bạn có thể bắt tay vào thực hiện việc cài đặt rồi đó. Để bắt đầu sử dụng, bạn tiến hành nhập các thông tin ở các mục sau:

Nhập chính xác mật mã bạn muốn cài đặt

+Mục  Safe word (từ khóa an toàn): trong mục này bạn nhập một từ bất kỳ, để sử dụng trong trường hợp bạn bị quên mật khẩu mình đã cài đặt, bạn chỉ việc nhập những từ này, ứng dụng sẽ cung cấp lại cho bạn thông tin về mật khẩu.

+Mục Password( Mật khẩu): bạn điền mật khẩu mà bạn muốn đặt, bạn Confirm ( xác nhận) một lần nữa mật khẩu mà bạn đã đặt, ở ngay ô phía dưới của Password.

Xem thêm: Khóa tin nhắn trên iPhone 6 bằng mật khẩu

-Bước 4:Hoàn tất bước 3 là hoàn tất việc xác định mật khẩu, bạn chỉ cần chọn mục tin nhắn làm mục bạn muốn bảo mật, xác nhận lại là muốn khóa ứng dụng này bằng mật mã . Như vậy tin nhắn trên iPhone 6 của bạn đã được bảo vệ an toàn, muốn sử dụng mục tin nhắn này bạn chỉ cần nhập mật mã  xong và tiếp tục sử dụng các tác vụ một cách bình thường.

Nhập mật mã để xem tin nhắn

-Ngoài ra bạn có thể cài đặt bảo mật cho các mục khác trên iPhone 6 như hình ảnh, video hay bất kỳ thông tin riêng tư nào của bản thân. Rất nhanh chóng và cực kì dễ dàng phải không các bạn.

Thực hiện việc cài đặt bảo mật cho tin nhắn nhanh chóng trong một nốt nhạc.Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác