Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách nhắn tin iMessage trên iPhone 5s miễn phí bạn đã biết
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 02:51PM | Lượt xem: 1270

Cách nhắn tin iMessage trên iPhone 5s miễn phí bạn đã biết

Hướng dẫn cách nhắn tin iMessage trên iPhone 5s Lock. iMessege là ứng dụng dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS  5 trở đi của Apple,ứng dụng này được tích hợp sẵn trong thiết bị iPhone 5s. Với tính năng này  người dùng có thể nhắn tin SMS và tin nhắn đa phương tiện để gửi choc các thiết bị chạy cùng hệ điều hành iOS 5 trở lên mà không cần tốn phí dịch vị viễn thông nào cả. Chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Wifi và 3G là có thể sử dụng được ứng dụng này.

Cùng xem hướng dẫn cách nhắn tin iMessage trên iPhones 5s để  có thể khai thác một cách triệt để ứng dụng này cho iPhone 5s của bạn nhé!

Gửi tin nhắn bằng iMessage iPhone 5s

-Để có thể thực hiện nhắn tin qua iMessage trên iPhone 5s, bạn kích hoạt ứng dụng này bằng cách, mở ứng dụng Message từ mục Setting trên giao diện của iPhone 5s, chọn mục tin nhắn, kéo ngang On để bật ứng dụng iMessage, nhập Apple ID và Password  trong mục Send & Recevice, nhập thêm số điện thoại, email mà bạn muốn sử dụng iMessage .Hệ thống của Apple sẽ gửi bạn mail xác nhận đến mail mà bạn đã đăng ký lúc trước. Bạn vào mail và click vào xác nhận mà hệ thống của Apple đã gửi để kích hoạt iMesage.

-iMessage khi đã được kích hoạt sẽ có tin nhắn màu xanh dương , thay vì xanh lá như bình thường. Màu nền xanh dương này biểu thị cho iMessage.

- Trước khi sử dụng iMessage để nhắn tin bạn cần kích hoạt iMessage từ điện thoại, tham khảo bài viết Các bước kích hoạt iMessage trên iPhone 5s cơ bản và nhanh nhất

1, Cách nhắn tin iMessage trên iPhone 5s

-Để bắt đầu sử dụng, bạn vào mục tin nhắn như thường bạn vẫn làm . Bạn chọn biểu tượng hình cây bút phía phải giao diện màn hình iPhone 5s để bắt đầu sử dụng iMessage.

Chọn biểu tượng cây bút

-Mục soạn tin nhắn hiện ra, bạn gõ nội dung bạn cần nhắn tin trong mục soạn tin nhắn. Tin nhắn được soạn xong, bạn nhập địa chỉ người nhận rồi gửi tin nhắn như bình thường. Chắc chắn một điều rằng tin nhắn của bạn được gửi đi mà không tốn phí dịch vụ di động nào cả nhé. Bạn có thể chia sẻ, nhắn tin thả ga cùng bạn bè với iMessage .

-Bạn hãy nhớ bật kết nối Wifi hay 3G trước khi thực hiện việc nhắn tin bằng iMessage trên iPhone 5s. Và lưu ý rằng khi iPhone 5 của bạn bị ngắt kết nối tin nhắn vẫn sẽ gửi được nhưng sẽ bị tính phí như bạn nhắn tin bình thường.

2,Cách nhắn tin hình ảnh bằng iMssage trên iPhone 5s.

Chọn thư mục ảnh

-Nếu muốn nhắn tin hình ảnh, từ giao diện máy bạn vào floder chứa hình ảnh, chọn ảnh mà bạn cần gửi hay muốn gửi bằng iMessage,

-Cũng tương tự như trên bạn chạm vào biểu tượng mũi tên bên trái của ảnh, lúc này sẽ hiển thị nhiều mục khác nhau, bạn lựa chọn mục iMsessage để gửi, bạn bấm nút gửi để hoàn tất việc gửi tin nhắn ảnh này. Thế là xong việc gửi tin nhắn bằng ảnh miễn phí qua iMessage iPhone 5s ( Giá Oppo Neo 7 chính hãng ).

Chọn vào mũi tên xanh bên trái ảnh và chọn cách gửi bằng iMessage iPhone 5s

Tin nhắn bằng hình ảnh  iPhone 5s

Hy vọng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị bên bạn bè với ứng dụng iMessage miễn phí trên iPhone 5s này nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác