Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Dấu hiệu báo trước iPhone 6 Plus bị hư cảm biến vân tay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 02:47PM | Lượt xem: 2717

Dấu hiệu báo trước iPhone 6 Plus bị hư cảm biến vân tay

iPhone 6 plus bị hư cảm biến vân tay phải làm sao. iPhone 6 plus không chỉ nổi bật với màn hình rộng mà còn bởi nhiều tính năng đáng chú ý cùng khả năng bảo mật rất cao. Cảm biến vân tay là một trong những tính năng quan trọng của iPhone 6 plus giúp người dùng có thể bảo mật thiết bị, kiểm tra các thông tin sức khỏe,...

Tuy nhiên, có nhiều người sau một thời gian sử dụng iPhone 6 plus lại phản ánh rằng iPhone 6 plus bị hư cảm biến vân tay. Vậy nếu điện thoại của bạn cũng gặp tình trạng này thì sẽ giải quyết thế nào? cùng tìm hiểu nhé.

iPhone 6 plus trang bị cảm biến vân tay năng cao bảo mật điện thoại

1.Lý do khiến iPhone 6 plus hỏng cảm biến vân tay và cách khắc phục

Nói đến lý do hỏng cảm biến vân tay của iPhone 6 plus thì có thể sẽ do hai nguyên nhân chủ yếu:

  • Nguyên nhân khách quan: đây là nguyên nhân hỏng do lỗi kỹ thuật của máy từ nhà sản xuất, vấn đề này còn gặp ở các điện thoại giả, kém chất lượng, hàng dựng, hàng không chính hãng.
  • Nguyên nhân chủ quan: Nguyên nhân này lại là do người sử dụng gây ra, các tác động vật lý ngoại cảnh như làm rơi, rớt, làm trúng nước, nhiễm từ tính, bị vật nặng đè lên điện thoại khiến điện thoại bị hỏng cảm biến vân tay.

Khi gặp tình trạng này bạn có thể thử khắc phục bằng cách: Thay đổi và cài đặt lại cảm biến vân tay trên máy, bạn nên để tay khô và tay của bạn không bị biến đổi vân tay do các vấn đề sức khỏe gây ra. Để thay đổi cảm biến vân tay bạn sẽ vào Cài đặt chọn Cài đặt chung, chọn vào Touch ID & Passcode sau đó chọn Thêm dấu vân tay để đăng ký lại.

Khắc phục bằng cách đặt lại dấu vân tay

Trong trường hợp cảm biến không hoạt động trong App store thì bạn cũng chọn cài đặt, Touch ID & passcode sau đó chọn Enter your Passcode và bạn tắt iTunes và Appstore, khởi động lại máy. Nếu các bạn còn chưa biết cách thực hiện thì các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 6 Plus.

Khắc phục trong trường hợp cảm biến không hoạt động trong Appstore

2.Địa chỉ giúp khắc phục tình trạng hỏng cảm biến vân tay cho iPhone 6 plus

Nếu bạn chưa có địa chỉ sửa chữa cảm biến vân tay hỏng bạn có thể tìm và tham khảo địa chỉ sửa chữa uy tín tại 2Tmobile.com Đây không chỉ là trang web giúp bạn giải quyết một số vấn đề cơ bản tại nhà mà còn cung cấp địa chỉ dịch vụ an toàn để bạn có thể tin tưởng và sửa chửa các hư hỏng trên thiết bị, nhất là các sản phẩm như iPhone ( iPhone 6s Plus hồng ), iPad,...

Nếu bạn đã sử dụng iPhone 6 plus hoặc các thiết bị khác có trang bị cảm biến vân tay thì bạn sẽ thấy đây là một trang bị hiện đại và thật sự cần thiết. Chính vì lý do đó, nếu điện thoại của mình bỗng hư cảm biến vân tay bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng. Hy vọng bài viết giúp bạn giải quyết và cất đi được sự lo lắng của mình để có thể tiếp tục khai thác iPhone 6 plus tốt và hiệu quả.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác