Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 6 Plus Touch Id không nhận diện được vân tay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 02:45PM | Lượt xem: 15945

iPhone 6 Plus Touch Id không nhận diện được vân tay

iPhone 6 plus touch ID không nhận phải làm sao để khắc phục. Bạn đang sở hữu chiếc iPhone cao cấp nhất hiện nay, iPhone 6 plus nhưng bạn lại đang rất lo lắng về tình trạng iPhone 6 plus touch ID không nhận.

Bài viết iPhone 6 Plus touch ID không nhận sau sẽ giúp bạn giải quyết và có những gợi ý chính xác để bạn có thể khắc phục và tiếp tục sử dụng iPhone 6 Plus hiệu quả hơn với sự hỗ trợ từ Touch ID của máy.

Làm gì khi Touch ID iPhone 6 Plus không nhận

1.Biểu hiện cho thấy Touch ID không hoạt động

Sau đây là một vài biểu hiện cụ thể nhất khi Touch ID của iPhone 6 plus không hoạt động để bạn có thể nhận biết nhanh và dễ hơn:

  • Touch ID không phản hồi khi sử dụng
  • Độ chính xác của Touch ID không cao và có nhiều sai sót
  • Touch ID của máy không nhận dấu vân tay khi sử dụng
  • Touch ID không cho phép bạn tạo dấu vân tay mới
  • ....

2.Cách khắc phục tình trạng Touch ID không hoạt động

Nếu bạn đang gặp các vấn đề vừa nêu trên thì bạn hãy nhanh chóng thử các cách sau để khắc phục tình trạng hỏng Touch ID trên iPhone 6 plus cũng như iPhone 6s Lock của mình:

  • Vệ sinh máy cẩn thận, đảm bảo vị trí nhận diện của Touch ID khô ráo, không bị dính nước, chất bám dính hoặc bụi bẩn. Bạn nên sử dụng dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh, tránh làm nước vệ sinh máy dính vào nút Home. Bạn cũng nên làm sạch, khô tay của mình để có thể giúp máy nhận dạng dấu vân tay chính xác.
  • Cách thứ 2 đó là bạn chọn vào Settings, chọn Touch ID & passcode tìm đến thư mục có tên use Touch ID sau đó bạn chọn Off ở các mục passcode unlock, apple pay, iTunes and App store sau đó bật lại. Bạn cũng có thể cài đặt dấu vân tay bằng cách thêm mới dấu vân tay. Khởi động lại máy bằng cách giữ nút nguồn và nút Home cũng là cách để bạn giúp máy loại bỏ chương trình lỗi và khắc phục lỗi Touch ID.

Cài đặt lại dấu vân tay

Tắt nguồn và bật lại điện thoại

3.Địa chỉ giúp khắc phục nhanh touch ID không hoạt động

Nếu đã áp dụng các cách trên mà vẫn không thành công bạn cần kiểm tra phần cứng của máy. Việc làm này bạn nên đến trung tâm sửa chữa uy tín để thực hiện. Nếu bạn cần một địa chỉ chất lượng với dịch vụ an toàn và chính xác bạn có thể tham khảo địa chỉ trên web 2Tmobile.com để tìm cho mình gói giá, cách giải quyết thích hợp với tình hình cụ thể của mình.

Không chỉ giúp bạn tìm ra các biểu hiện, cách khắc phục tình trạng không hoạt động, không nhận Touch ID, bài viết cũng đã cung cấp đến bạn địa chỉ hay để bạn có thể tham khảo trong một vài trường hợp cần thiết để có thể giải quyết tại nhà hoặc tìm được nơi uy tín và tham khảo giá dịch vụ chất lượng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn để bạn có thể nhanh chóng phục hồi tính năng sử dụng thông thường Touch ID của máy và khai thác máy hiệu quả hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác