Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Các bước kích hoạt iMessage trên iPhone 5s cơ bản
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 02:44PM | Lượt xem: 1707

Các bước kích hoạt iMessage trên iPhone 5s cơ bản

Kích hoạt iMessage trên iPhone 5s Lock để được nhắn tin Free. Một “ đặc ân” mà tất cả những người dùng sản phẩm của Apple từ iPad cho đến iPhone như iPhone 5s rất thích thú, những thiết bị di động của hãng Apple mà họ sử dụng đều được có thể nhắn tin cho nhau một cách miễn phí thông qua chức năng độc quyền iMessage của họ.

Có lẽ ngoài cấu hình khủng, thiết kế sang trọng cùng với tính năng siêu hiện đại và trang bị thêm những chức năng rất tiện ích và có lợi cho người dùng mà những sản phẩm của hãng này luôn đi đầu thế giới về lượng người sử dụng. Vậy bản phải kích hoạt iMessage trên iPhone 5s như thế nào để có được nhắn tin Free. Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây.

Kích hoạt iMessage trên iPhone 5s

-Không cần qua bất cứ tổng đài mạng di động nào nhưng người dùng iPhone 5s vẫn có thể nhắn tin được cho nhau với ứng dụng iMessage chỉ cần iPhone 5s của bạn có kết nối wifi hay 3G. Với ứng dụng này bạn có thể nhắn tin văn bản SMS, tin nhắn đa phương tiện MMS chứa hình ảnh, video kèm theo.Một quyền lợi mà nhà sản xuất Apple đã dành riêng cho sản phẩm của mình. Ứng dụng này đã được tích hợp sẵn trong thiết bị iPhone 5s, việc của bạn là chỉ cần kích hoạt nó để sử dụng mà thôi. Hãy nhớ là khi kích hoạt iPhone 5s của bạn có kết nối wifi hay 3G nhé.

                                 Các bước để kích hoạt iMessge trên iPhone 5

-Bước 1: Tại giao diện chính của iPhone 5s, bạn vào Cài đặt( Setting), tại đây bạn lựa chọn tab tin nhắn (Message) để tiến hành kích hoạt ứng dụng này.

Chọn Message

-Bước 2: Khi giao diện của iMessage hiển thị trên màn hình thiết bị. bạn kéo ngang để chuyển từ chế dộ Off sang On nhé.

 

Kéo sang ON để kích hoạt

-Bước 3: Khi ứng dụng đã được kích hoạt xong, bạn thiết lập cài đặt hỗ trợ việc gửi tin và nhận tin nhắn từ ứng dụng iMesssage bằng cách:

Nhập Apple ID và Pass  trong mục Send & Recevice

Sản phẩm khuyến mãi: Oppo Neo 7 chính hãng giá tốt nhất cho sinh viên trong tháng này

+Trong mục Gửi và nhận tin nhắn (Send & Recevice) bạn nhập thông tin địa chỉ Apple ID và Password.

+Nhập thêm địa chỉ email, số điện thoại để hệ thống gửi thông tin đến bạn và đây cũng là số điện thoại bạn dùng để gửi và nhận tin nhắn iMessage.

-Bước 4.Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận, bạn mở mail và xác nhận để iMessage có thể kích hoạt, mail được hệ thống xác nhận, dịch vụ tin nhắn miễn phí này được khởi động. Bây giờ bạn có thể sử dụng cho việc nhắn tin cho người thân, bạn bè có cùng sử dụng thiết bị iPhone như bạn.

-Muốn sử dụng bạn chỉ cần iMessage, muốn soạn tin nhắn nhấn vào mục Soạn tin nhắn, gõ nội dung tin nhắn, nhập địa chỉ người nhận và gửi đi. Nếu tin nhắn đính kèm tiệp, bạn vào file chứa tiệp , đính kèm tiệp là xong.

- Bạn lưu ý rằng khi đang gửi tin nhắn mà thiết bị iPhone 5s của bạn bị ngắt kết nối wifi hay 3G, tin nhắn vẫn sẽ được tính phí như bình thường.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, chúc các bạn kích hoạt thành công iMessage cho iPhone 5s của mình nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác