Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Một số ứng dụng giúp xóa tất cả danh bạ trên iPhone 5
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 02:43PM | Lượt xem: 2624

Một số ứng dụng giúp xóa tất cả danh bạ trên iPhone 5

 Làm sao để xóa tất cả danh bạ trên iPhone 5. Danh bạ là nơi lưu trữ tất cả những số điện thoại, sợi dây liên hệ giữa bạn và mọi người trong tất cả các mối quan hệ của công việc và cuộc sống  Nhưng trong cuộc sống, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, bởi vì một lý do hay mục đích nào đó mà bạn cần xóa bỏ đi những phương thức liên lạc ấy trên chiếc di động thông minh iPhone 5 của bạn.

Bởi bạn là dân “ mù” công nghệ nên bạn không biết phải thực hiện như thế nào mới có thể xóa tất cả danh bạ trên iPhone 5 của bạn. Yên tâm đi bạn nhé, bài viết sau sẽ cung cấp cách thức làm sao để xóa danh bạ trên điện thoại iPhone 5 một cách nhanh nhất với vài nốt nhạc!

Xóa tất cả danh bạ trên iPhone 5

-Việc xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone 5 bằng những ứng dụng như iColoud hay phần mềm xóa danh bạ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải chọn từng số trong danh bạ rồi xóa đi. Khi iPhone 5 của bạn đã cài đặt sẵn những ứng dụng đó hoặc nếu chưa có bạn có thể tải ứng dụng và cài đặt trong máy nên các bước thực hiện cũng rất dễ dàng. Bây giờ chúng ta cùng thực hiện nhé:

1,Xóa tất cả danh bạ trên iPhone 5 bằng iCould

-Tất nhiên trước khi tiến hành việc xóa danh bạ, thì iPhone 5 của bạn đã được cài đặt sẵn ứng dụng này.

- Bước 1: Trên giao diện của màn hình chính, bạn vào Menu, trong Menu bạn di chuyển đến mục Cài đặt, trong mục cài đặt này bạn chạm chọn vào iCould đã cài trước đó.

Chọn Off trong mục Danh bạ

-Bước 2: trong mục iCould này sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn rất nhiều danh mục nhưng bạn chỉ cần chọn mục Danh bạ, bạn chọn Off, màn hình tiếp tục hiển thị dòng chữ “ Xóa danh bạ trên iPhone của tôi” ( Dịch vụ hot trả góp iPhone nhanh chóng và tiện lợi ), bạn chạm vào mục đó. Như vậy danh bạ của bạn đã được xóa toàn bộ.

 Chọn xóa danh bạ khỏi iPhone  của tôi

2,Xóa toàn bộ danh trên iPhone bằng ứng dụng aContacts

-Đây là phần mềm khá hữu ích cho chiếc iPhone 5 của bạn. Ngoài việc có thể xóa tất cả các danh bạ trên điện thoại như iCloud thì ứng dụng này còn có chức năng như lọc danh bạ, xóa các danh bạ trùng tên khi bạn lưu trên iPhone 5 của mình. Cũng tương tự như iCloud muốn sử dụng bạn cần phải tải về và tiến hành cài đặt trên máy nhé, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Appstore.

-Bước 1: trong menu chọn aContacts, mở aContacts lên, chọn Contacts bấm ok để tiến hành truy cập danh bạ trong điện thoại của bạn. Lúc này màn hình sẽ hiển thị toàn bộ danh bạ trong iphone 5.

Chọn aContacts

Tiến hành truy cập Danh bạ

-Bước 2. Trong All contacts bạn chọn biểu tượng cây bút trên góc phải của màn hình iPhone 5 và Oppo Mirror 5, bấm vào và sẽ hiển thị các mục cho bạn chọn, bạn tiếp tục chọn Delete contacts để xóa toàn bộ danh bạ bạn đã chọn.

Chọn Delete để xóa danh bạ

-Bước 3: bạn chọn All nếu muốn xóa toàn bộ danh bạ và chọn riêng từng số liên hệ nào bạn cần xóa để xóa khỏi danh bạ. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc xóa danh bạ bằng ứng dụng Contacts rồi.

Chọn All contacts nếu muốn xóa toàn bộ danh bạ

Trên đây là 2 thủ thuật giúp bạn xóa danh bạ trên di động của mình, hãy “giắt túi” đế ứng dụng ngay bạn nhé và cùng chia sẻ với bạn bè những kinh nghiệm hay cho thiết bị di động của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác