Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chi tiết nhỏ giúp nhận biết sạc iPhone 5s chính hãng chính xác
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/09/2015 02:37PM | Lượt xem: 5560

Chi tiết nhỏ giúp nhận biết sạc iPhone 5s chính hãng chính xác

Một số mẹo nhỏ giúp nhận biết sạc iPhone 5s chính hãng. Nhận biệt sạc iPhone 5s chính hãng là một thao tác rất cần thiết để giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Vậy có những mẹo gì có thể thực hiện công việc này?

Sạc là một phụ kiện quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ thiết bị di động nào và iPhone 5s cũng không nằm ngoài số đó. Thông thường sau khi mua thiết bị này bạn sẽ được kèm theo một số phụ kiện trong đó có sạc nhưng khi sạc này bị hỏng hay mất thì việc mua một sạc mới là điều rất cần thiết. Trên thị trường hiện nay không chỉ có sạc Zin của Apple mà sạc Fake Trung Quốc cũng rất nhiều với độ nhái đến khó tin làm cho người dùng khó lòng có thể nhận biết được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng Fake.

Nhiều người cho rằng sạc thì thì loại nào cũng được miễn là có điện vào Pin nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm bởi chỉ cần điện áp không đúng hay  chân sạc không phù hợp sẽ rất dễ khiến cho Pin bị hỏng, nhanh chai hay nguy hiểm hơn đó là làm cho IC nguồn bị hỏng. Do đó để nhận biết sạc iPhone 5s chính hãng là rất cần thiết và để làm được điều này bạn cần ghi nhớ một số tip nhỏ sau:

- Điểm đầu tiên đó chính là củ sạc, củ sạc iPhone 5s có rất nhiều loại và sẽ khác nhau ở một thị trường. Đối với củ sạc iPhone 5s thị trường Âu Mỹ thì tại đây bạn sẽ thấy được in rất nhiều ký tự và đó chính là điểm nhận biết đầu tiên. Nếu như củ sạc chính hãng được in chữ mờ thì sạc Fake lại được in chữ đậm. Đối với sạc iPhone 5s củ sạc khối vuông thì Số Serial được in trên đó là sạc Zin sẽ có 17 ký tự trong khi sạc Fake là 15.

sạc Zin đứng được bằng 2 chân

Khi bạn dựng củ sạc này lên và cho chúng đứng bằng 2 chân, sạc Zin và SFake sẽ đứng được còn nếu không thì là 100% fake.

các đường nét đều và không hở quá rộng

Còn đối với loại củ sạc dẹp khá phổ biến ở Việt Nam thì trên những ký tự này sẽ có dòng chữ Mode 1400, khoảng cách giữa phần nhựa bên trong với nhựa bọc bên ngoài cũng khá đều và không hở quá rộng.

- ở đầu cáp sạc iPhone 5s Zin, phần cắp vào máy sẽ được làm dẹp với 8 chân màu nâu, các chân này được làm bo tròn ở phía đầu, phần nhựa nền của những chân sạc này với phần kim loại phía dưới được làm bằng phẳng. Với đầu cáp sạc của sạc Fake thì hoàn toàn ngược lại, các chân sạc màu đồng, vuông ở 2 đầu và phần nhựa nền thì được làm hơi lõm xuống phía dưới.

đầu USB được làm mịn và khít

- Bạn cũng nhận thấy sự khác nhau ở đầu USB khi mà phần kim loại ở đây được làm bằng khá mịn thì sạc Fake lại được làm hơi sần vị trí này

- Dây cáp sạc Zin được làm bằng cao su tự nhiên nên rất dễ để có thể uốn cong, các chữ được in trên dây này có font lơn hơn và màu nhạt hơn.

- Do được làm rất chi tiết tỉ mỉ nên bạn sẽ thấy rằng các phần nhựa hay cao su ở sạc Zin không hề có hiện tượng bị thừa chi tiết, nhựa dôi ra và các khe được làm rất khít

Trên đây chỉ là một vài đặc điểm nổi bật giúp nhận biết sạc iPhone 5s chính hãng cơ bản mà đã chỉ rõ giúp bạn http://2tmobile.com.vn/ nhưng mình tin rằng chỉ cần ghi nhớ từng này mẹo thôi là bạn đã có thể mua được sạc iPhone Zin rồi. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác