Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 09/09/2015 02:32PM | Lượt xem: 4425

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone

3 cách để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone

iPhone của bạn hiện có quá nhiều tin nhắn văn bản, và bạn muốn xóa bỏ bớt chúng để giảm dung lượng cho bộ nhớ của máy. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó thì bỗng nhiên bạn sẽ cần đến các thông tin từ chính những tin nhắn đã xóa này. Vậy thì hãy áp dụng các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone.

Trên điện thoại của Apple bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xóa bằng rất là nhiều ứng dụng khác nhau đấy nhé. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn những ứng dụng giúp khôi phục dữ liệu iOS  Data Recovery để dành cho các thiết bị iOS cùng với 3 cách khác nhau ở dưới đây.

1. Khôi phục trực tiếp ngay từ điện thoại iPhone

- Bước 1: Bạn sẽ phải tải và cài đặt thêm phần mềm khôi phục dữ liệu ở dưới đây về máy tính của bạn nhé: Link tải của iOS Data Recovery: ios-data-recovery.en.softonic.com/download

- Bước 2: Sau đó, bạn dùng cáp USB loại chính hãng để kết nối cùng máy tính choi iPhone để thực hiện việc khôi phục tin nhắn ở trên điện thoại của bạn. Khi mà kết nối thành công, màn hình của máy tính sẽ yêu cầu bạn phải  bắt đầu tiến hành ngay việc quét những tin nhắn mà đã xóa bằng cách là nhấn vào nút Start Scan ở trên màn hình.

Nhấn Start Scan để tự bắt đầu việc tìm dữ liệu đã xóa

- Bước 3: Thực hiện xong ở bước 2, bạn có thể sẽ xem được những tin nhắn mà mình đã từng xóa, nhấn Recover nằm ở tin nhắn mà muốn phục hồi lại ở trên điện thoại. Nếu muốn kiểm tra trước về nội dung tin nhắn thì bạn có thể nhấn chọn Messages and Messages Attachment để tự xem nhé.

Nhấn vào Recover để phục hồi lại các tin nhắn đã xóa

2. Sử dụng iOS Data Recovery để khôi phục tin nhắn đã lưu trên iTunes

- Điều kiện để thực hiện:

+ Máy tính đã có cài đặt phần mềm là iOS Data Recovery

+ Dữ liệu của bạn sẽ phải được sao lưu ở trên iTunes rồi thì mới có thể khôi phục lại được

- Các bước để tiến hành:

+ Bước 1: Sau khi bạn kết nối máy tính với iPhone mà thành công nhờ qua cáp USB, nhấn chọn vào Recover from iTunes Backup File để bạn có thể xem lại được những dữ liệu mà bạn đã xóa. Tiếp đó, nhấn để chọn Start scan để cho máy tính quét đi được những tin nhắn mà đã xóa trên iPhone của bạn nhé.

Chọn Recover from iTunes Backup như trên

+ Bước 2: Bạn có thể sẽ nhìn thấy những tin nhắn mà đã xóa sau khi mà quá trình Start Scan này kết thúc, chọn tin nhắn nào bạn muốn khôi phục lại và nhấn chọn Recover là xong nhé.

Chọn tin nhắn nào mà muốn phục hồi rồi sẽ nhấn Recover

3. Sử dụng iOS Data Recovery để khôi phục tin nhắn từ iCloud

- Điều kiện:

+ Máy tính hiện đã được cài đặt phần mềm là iOS Data Recovery

+Dữ liệu của bạn sẽ phải được sao lưu ở trên dịch vụ lưu trữ đám mây là iCloud

- Các bước để thực hiện:

+ Bước 1: Kết nối chiếc máy tính với iPhone nhờ thông qua cáp USB. Sau đó, ở trên màn hình mà tùy chọn của ứng dụng, nhấn chọn vào Recover from iCloud Backup File, sau đó sẽ đăng nhập vào iCloud bằng chính tài khoản Apple ID của bạn để thực hiện đến bước phục hồi tin nhắn trên máy.

Đăng nhập vào trong iCloud bằng Apple ID

+ Bước 2: Sau khi mà đăng nhập thành công rồi, quá trình để khôi phục tin nhắn sẽ bắt đầu cũng chính là lúc iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại, bạn có thể thấy được ngay các tin nhắn mà mình từng đã xóa trên màn hình, nhấn vào Recover để phục hồi lại tất cả các tin nhắn bạn muốn.

Nhấn Recover tin nhắn mà đã xóa thì chúng sẽ được phục hồi lại ngay

Bạn có thể sử dụng từ 1 trong 3 cách ở trên đây để phục hồi tin nhắn trên iPhone nhé. Chúc các bạn tự thao tác được đúng và thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác