Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Khi mua iPhone 5 cần cài đặt những gì
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/09/2015 04:26PM | Lượt xem: 1857

Khi mua iPhone 5 cần cài đặt những gì

Cần phải cài đặt gì ngay sau khi mua iPhone 5

Mua iPhone 5 cần cài đặt những gì là câu hỏi chung của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc này, hãy học theo những bí quyết của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng đấy.

Khi bạn vừa mới sở hữu được cho mình một chiếc smartphone yêu thích nhưng bạn lại không biết phải làm gì trên chúng và cài đặt gì với nó cả thì hãy đọc bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ chỉ ra ngay cho bạn việc cần phải làm ngay lập tức sau khi mua iPhone 5.

1) Cài đặt trên máy ngay một tài khoản ID Apple của chính mình

 

Tạo tài khoản Apple ID cho bản thân mình

Việc tạo tài khoản để có thể sử dụng tưởng trừng như là một điều khá vô vị nhưng mà đối với tài khoản ID Apple thì sẽ là một điều hoàn toàn khác đấy nhé. Đối với tài khoản Apple ID, khi được tạo ra bạn có thể sử dụng chúng để trải nghiệm được hết các tính năng thú vị ở trong máy. Bạn có thể sử dụng cả tính năng iCloud để bảo mật dữ liệu cũng như đồng bộ dữ liệu nữa. Và khi tạo tài khoản Apple thì bạn cũng có thể sử dụng thêm được một số tính năng trên iTunes. Vì vậy việc đầu tiên mà sau khi bạn mua máy sẽ phải làm là lập tài khoản ID Apple.

2) Cài đặt thêm một số phím tắt cho iPhone 5.

Việc cài đặt các phím tắt cho máy sẽ giúp bạn sử dụng máy một cách thuận tiện hơn và thao tác cũng được nhanh hơn

 

Sử dụng các phím tắt đơn giản

Để thực hiện nhanh chức năng này thì các bạn làm theo các bước sau đây:

+) Bước 1 : Truy cập vào trong Setting của máy và hãy kéo xuống chọn phần mục Gerenal. Trong phần Gerenal thì bạn chọn phần Keybroad và tìm đến phần mục là Add new shorcut.

+) Bước 2 : Ở phần Phrase thì bạn thêm địa chỉ email của bạn vào đó và ở phần Shorcut bạn sẽ gõ một từ để có thể nhận biết ra được emai trên.

+) Bước 3 : Các bạn sẽ ấn Save để lưu lại là xong.

 

Quy trình thực hiện

3)  Cài đặt tính năng là Find my iPhone cho iPhone 5

 

Cài Find my iPhone cho điện thoại

Với việc cài đặt tính năng này cực kỳ lợi ích, sẽ đảm bảo cho chiếc máy của bạn được an toàn hơn.

Các bạn mở Menu lên rồi vào Setting và vào phần iCloud nhé. Ở trong phần iCloud bạn chọn vào Find my iPhone và bật chức năng đó On là được. Giờ đây bạn đã có thể kiếm soát được chiếc điện thoại của bạn từ xa rồi. Nếu chiếc iPhone 5 của bạn bị đánh cắp hay là làm rơi bạn có thể bật chức năng là khóa điện thoại thông qua chính việc cài đặt này.

4) Cài đặt các ứng dụng trên iPhone 5

Bạn có thể download tất cả các ứng dụng cần thiết cho chiếc máy iPhone 5 của mình bằng ứng dụng làAppStore của Apple. Với AppStore thì bạn có thể download bất kì ứng dụng nào mà bạn muốn chúng phải về máy và các bước cài đặt ở trong đó cũng rất là nhanh chóng.

Câu hỏi đơn giản mua iPhone 5 cần cài đặt những gì của bạn đã được giải đáp bên trên rồi. Hãy làm theo các chỉ dẫn này nhé, và nếu cần bạn có thể cài đặt mật khẩu cho máy, tiến hành jailbreak cho iPhone 5 nữa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác