Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sửa ngay tức khắc lỗi danh bạ iPhone 5 không hiện tên
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/09/2015 04:26PM | Lượt xem: 49887

Sửa ngay tức khắc lỗi danh bạ iPhone 5 không hiện tên

Cách xử lý danh bạ iPhone 5 không hiện tên người gọi đến. Có muôn vàn vấn đề bạn có thể gặp phải khi sử dụng một thiết bị điện thoại di động thông minh. Một trong những lỗi đó có thể kể đến là việc thiết bị của bạn không hiển thị tên mặc dù đã lưu trong danh bạ.

Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách xử lý danh bạ iPhone 5 không hiện tên.

Hình ảnh cho iPhone 5

1.Nguyên nhân khiến iPhone 5 không hiện tên

Một trong những nguyên nhân được nhắc đến nhiều nhất là việc sử dụng sim ghép. Như các bạn đã biết nếu một sản phẩm của Apple là hàng xách tay, khi đưa về Việt Nam sử dụng, chúng sẽ cần thêm một thao tác unlock. Việc bẻ khóa này cần đến sự can thiệp của sim ghép, khi bạn lắp vào chung khe sim với chiếc sim bạn đang dùng. Sim ghép có chức năng đánh lừa hệ thống, giúp bạn unlock thành công, tuy nhiên, nó cũng có một nhược điểm, đó là khiến danh bạ của chiếc iPhone 5 không thể hiện thể tên người dùng.

Ngoài ra, có một nguyên nhân khác là do khi bạn cập nhật điện thoại, hay jailbreak máy, danh bạ sẽ bị mất hay gặp trục trặc.

Điều này gây khá nhiều bất tiện cho các tín đồ nhà Táo, bởi lẽ bất kì cuộc gọi đến nào quan trọng hay không quan trọng, bạn đều không thể đoán được ai là người gọi. Vì vậy, bạn cần tìm ra một phương pháp để có thể khắc phục tình trạng này.

2.Cách khắc phục tình trạng danh bạ iPhone 5 không hiện tên

Trước tiên, bạn nên sao lưu tất cả các liên hệ có trong danh bạ

Bước 1: Trên giao diện màn hình iPhone 5, các bạn chọn mục Cài đặt, sau đó nhấn iCloud

Bước 2: Chọn mục Sao lưu, kéo mở ứng dụng Danh bạ, tiếp tục chọn Sao lưu Bây giờ. Đợi một lát để thiết bị có thời gian sao chép.

Bước 3: Lúc này bạn cần có một chiếc máy tính được kết nối mạng. Truy cập vào trang chủ của iCloud theo link sau https://www.icloud.com/

Nhập tài khoản Apple ID

Sau khi đã đăng nhập hoàn tất, bạn lựa chọn mục Danh bạ, đúp chuột Chọn tất cả, sau đó clickExport vCard.

File danh bạ bạn muốn xuất ra cần định dạng theo đuôi *.vfc thì máy tính mới có thể đọc được.

Bước 4: Ở file bạn vừa chọn xuất, lưu vào mục Notepad. Tiếp tục mở giao diện Notepad, sau đó nhấn vào Edit, chọn Replace. Việc của bạn lúc này là đổi tất cả các đầu số liên hệ sang mã vùng Việt Nam là +84, mã vùng trong nước sẽ được hiện thị khi có cuộc gọi đến

+84 là mã vùng điện thoại Việt Nam

Bước 5: Cuối cùng, với những liên hệ bạn vừa sao lưu vào ứng dụng đám mây iCloud, bạn có thể xóa chúng đi, sau đó sao chép file danh bạ vừa sửa mã vùng vào đó để đồng bộ với iPhone 5.

Như vậy, sau 5 bước đơn giản bạn đã có thể giải quyết triệt để vấn đề điện thoại iPhone 5 không hiện tên khi gọi rồi.

Trên đây mình vừa giới thiệu cách xử lý danh bạ iPhone 5 không hiện tên. Hy vọng qua bài viết này người dùng đã có thể tự tin hơn để giải quyết các lỗi thường gặp trên iPhone. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác