Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/09/2015 04:25PM | Lượt xem: 2999

Liệu mấy ai biết Samsung Galaxy Note 4 có cần sạc 8 tiếng

Samsung Galaxy Note 4 có cần sạc 8 tiếng cho 3 lần sạc đầu tiên?. Bạn mới sở hữu chiếc Samsung Galaxy Note 4 và còn rất nhiều băn khoăn về cách sử dụng nó. Đặc biệt Samsung Galaxy Note 4 có cần sạc 8 tiếng  trong 3 lần sạc đầu tiên như mọi người vẫn nói hay không?

Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm trên các diễn đàn hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp Samsung Galaxy Note 4 có cần sạc 8 tiếng những thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Samsung Galaxy Note 4 có cần sạc 8 tiếng

1. Samsung Galaxy Note 4 có cần sạc 8 tiếng?

Samsung Galaxy Note 4 được trang bị thỏi pin với dung lượng 3220 mAh có thể tháo rời, với chuẩn pin Li-ion. Đây là loại pin được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các smatphone hiện nay bởi độ bền cao và giá cả hợp lý.

Và đối với các dòng smatphone thì mọi người vẫn luôn chia sẻ cho nhau kinh nghiệm sạc pin khi mua máy mới về để tăng tuổi thọ cho pin đó là sạc pin trong vòng 8 tiếng cho 3 lần sạc đầu tiên.

Sạc 8 tiếng cho 3 lần sạc đầu tiên khi mới mua Samsung Galaxy Note 4

Với phương thức sạc pin này sẽ giúp bạn tránh hiện tượng pin ảo và sạc pin cho 3 lần sạc đầu tiên với thời gian 8 tiếng nhằm giúp pin ghi nhớ dung lượng cao nhất mà pin có thể đạt được, cũng là để pin hoạt động ổn định, tránh tình trạng chai pin.

Vì thế khi bạn mới mua Samsung Galaxy Note 4 về bạn có thể cắm sạc vào luôn và sạc trong vòng 8 tiếng, và chỉ thực hiện lần sạc thứ hai khi sử dụng cạn pin, đối với lần sạc thứ 3 cũng tương tự, thời gian sạc lần thứ 2 và thứ 3 cũng là 8 tiếng đồng hồ.

2. Cách sạc pin cho Samsung Galaxy Note 4 đúng cách

Sạc pin cho Samsung Galaxy Note 4 có vai trò quan trọng trọng việc kéo dài tuổi thọ của pin cho máy.

Vì thế khi mới mua máy về bạn hãy thực hiện quy trình sạc pin chuẩn cho Samsung Galaxy Note 4 như sau:

Ở lần sạc đầu tiên: bạn hãy thực hiện ngay khi vừa mua Samsung Galaxy Note 4 mà không phải chờ cho đến khi máy của bạn xả hết năng lượng, sạc và giữ nguyên trạng thái cho máy khoảng 8 đến 10 tiếng đồng hồ.

Ở lần sạc thứ hai: Sau lần sạc thứ nhất bạn hãy sử dụng máy cho tới khi cạn kiệt pin thì tiến hành sạc pin cho máy lần 2, sạc và giữ nguyên trạng thái máy trong khoảng 8 đến 10 tiếng.

Ở lần sạc thứ 3: Lặp lại giống hệt như lần sạc thứ 2

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 4 có bị chai pin hay là không khi sạc không đúng cách.

Sau 3 lần sạc đầu tiên bạn nên sạc pin khi máy còn 1 vạch pin hoặc 20 % pin, tránh để máy sập nguồn mới sạc hoặc mới pin mới chỉ ở mức 30% đã sạc, và chỉ trong trường hợp cần thiết mới chuyển máy sang chế độ tiết kiệm pin.

Cách sạc chuẩn cho Samsung Galaxy Note 4

Trong quá trình sử dụng tránh sử dụng bộ sạc không chuẩn bởi mỗi chiếc Samsung Galaxy Note 4  được bán ra đều kèm theo bộ sạc tiêu chuẩn để ổn định nguồn điện vào máy, nếu bạn sử dụng bộ sạc không rõ nguồn gốc có thể sẽ khiến thời gian sạc pin lâu hơn.

Tránh tình trạng vừa sạc pin vừa sử dụng máy và cần tắt hết các ứng dụng ngầm khi sạc pin cho máy để loại bỏ trường hợp vừa sạc vừa xả.

Như vậy, qua bài viết trên đây các bạn hẳn đã có câu trả lời cho những thắc mắc của mình rồi phải không nào? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn may mắn. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác