Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mẹo hay ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6 bảo mật thông tin
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/09/2015 04:14PM | Lượt xem: 2517

Mẹo hay ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6 bảo mật thông tin

Làm thế nào để ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6 lock . Gần đây, iPhone 6 mới được Apple tung ra và đã giành được rất nhiều thành công, bởi chiếc điện thoại smartphone này chứa đựng rất nhiều những tính năng thú vị cùng vẻ ngoại lung linh ấn tượng.

Tuy nhiên, để sử dụng được iPhone 6 thành thạo thì không phải ai cũng làm được. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6

Làm thế nào để ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6?

1. Lợi ích của việc ấn 1 tin nhắn trên iPhone 6

- Trước hết hãy cùng tìm hiểu về lợi ích của việc ẩn một tin nhắn trên iPhone 6 nhé. Dưới đây là một số lợi ích bạn sẽ có được khi thực hiện công việc này.

+ Thứ nhất, việc ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6 sẽ giúp người sử dụng có thể bảo vệ được quyền riêng tư về tin nhắn của mình đối với những người khác. Bạn biết đấy, tin nhắn là một mục thông tin dữ liệu thông thường được người sử dụng muốn giữ bí mật, không muốn để lộ cho người khác biết được.

+ Thứ hai, việc ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6 còn giúp bạn tránh được những tình huống khó xử hoặc những cảm giác khó chịu và bực bội. Nếu như tin nhắn hiện lên màn hình khóa, thì vô tình sẽ khiến người khác tò mò. Và khi người khác xem được những tin nhắn bí mật, có tính nhạy cảm thì sẽ khiến cho cả người sử dụng iPhone 6 và người xung quanh cảm thấy khó xử và bối rối. Ngoài ra, nhiều khi, việc tin nhắn cứ hiện màn hình khóa của iPhone 6 còn khiến người sử dụng cảm thấy mất thời gian, gây cảm giác bực bội, khó chịu.

-> Bạn thấy đấy, việc ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6 chỉ có lợi mà không có hại đâu. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng ẩn tin nhắn cho chiếc iPhone 6 của chính mình đi nhé. Về cách thức để ẩn tin nhắn trên iPhone 6, hãy chuyển sang phần 2.

2. Các bước ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6

- Và sau đây sẽ là các bước giúp bạn có thể ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6

- Đối với iPhone 6 đã jailbreak, các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng Cydia trên màn hình chính của iPhone 6

+ Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhập tên “privatesms” vào khung tìm kiếm trên giao diện của Cydia

+ Bước 3: Cuối cùng bạn hãy tải ứng dụng này về iPhone 6 và sử dụng chúng để ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6.

- Đối với iPhone 6 chưa jailbreak, các bước được thao tác như sau:

+ Bước 1: Trước tiên, bạn hãy nhấn chọn vào mục Cài đặt

Nhấn chọn vào mục Cài đặt

+ Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn tiếp vào biểu tượng Thông báo trong mục Cài đặt này

+ Bước 3: Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào mục Thông báo tin nhắn trong 1 list các ứng dụng có thông báo

+ Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy chuyển chế độ Cho phép thông báo từ ON sang OFF để ẩn tin nhắn trên iPhone 6.

Chuyển chế độ Cho phép thông báo từ ON sang OFF

Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn cách làm thế nào để có thể ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6 rồi. Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề này thì hãy liên hệ với 2Tmobile.com - cửa hàng chuyên cung cấp iPhone 6s chính hãng để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác