Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sửa lỗi iPhone 5s không kiểm tra được tài khoản
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/09/2015 02:50PM | Lượt xem: 6243

Sửa lỗi iPhone 5s không kiểm tra được tài khoản

Làm gì khi iPhone 5s không kiểm tra được tài khoản? Chắc hẳn kiểm tra tài khoản cho điện thoại bằng *101# là một việc khá phổ biến mà mỗi chúng ta làm hàng ngày. 

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Iphone 5s sành điệu và bỗng nhiên không thể kiểm tra tài khoản bằng thao tác trên, điều này khiến bạn vô cùng khó chịu. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như thế nào? Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc trên.

1. Nguyên nhân iphone 5s không kiểm tra được tài khoản.

- Nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi này là iphone sử dụng bản lock và được unlock bằng sim ghép. Việc này khiến máy bạn không chỉ không kiểm tra được tài khoản mà còn gặp rất nhiều lỗi khác.

- Một nguyên nhân nữa  khiến iphone 5s không kiểm tra được tài khoản mà dễ kiểm tra đó là máy bị lỗi mạng hoặc không có sóng mạng.

- Tình trạng iPhone 5s không kiểm tra được tài khoản có thể khắc phục được không, và khắc phục như thế nào. Các bạn tham khảo phần sau để biết cách khắc phục cho tình huống trên nhé.

2. Cách khắc phục Iphone 5s không kiểm tra được tài khoản.

Để có thể khắc phục tình trạng iPhone 5s không kiểm tra được tài khoản, dựa vào những nguyên nhân đã được phân tích phía trên, bài viết xin được đề xuất những cách dưới đây giúp bạn khắc phục tình trạng này:

- Cách 1: Code cho Iphone bản lock.

Để khắc phục lỗi Iphone 5s không kiểm tra được tài khoản, các bạn có thể code cho Iphone bản lock thay vì unlock bằng sim ghép. Cách này tuy hơi có tốn kém một chút nhưng đổi lại bạn sẽ có chiếc iphone 5s bản quốc tế và không còn bị những lỗi do việc unlock bằng sim ghép mang tới nữa.

- Cách 2: Kiểm tra lại sóng mạng.

Nếu bạn đang ở vị trí không có sóng mạng thì không chỉ không kiểm tra được tài khoản mà bạn còn không thể nhắn tin hay gọi điện được. Bạn chỉ cần dy chuyển đến vùng có sóng mạng là được.

kiểm tra lại sóng mạng trên iphone 5s.

- Cách 3: Kiểm tra các đường dẫn trên Iphone 5s.

Bước 1: Bạn sử dụng ứng dụng Ifile trên Iphone 5s vào đường dẫn Var /mobile /Library /Carrier /Overlay. Tại mục User bạn bỏ tích ở mục Write sau đó bấm done

Tại mục User bỏ tích chọn phần Write sau đó bấm done

Bước 2: Fix các lỗi còn lại.

 Bạn tiếp tục sử dụng ứng dụng Ifile Trên iPhone và truy cập vào đường dẫn System /Library /Carrierbundles /iPhone. Sau đó bạn thực hiện xóa các dòng sau tương ứng với từng nhà mạng.

44020 Softbank

44050 AU

...

Bạn vào đường dẫn như trên hình

Với các nhà mạng khác các bạn vào System /Library /Carrierbundles /iPhone /tên nhà màn của bạn /chép file carriee.plist ra máy tính và tìm dòng SupportedSIMs để xem những mục cần xóa.

Bước tiếp theo bạn vào Var /mobile /library /preferences /com.apple.appsupport.plist đối với máy cài jp hoặc us bạn đổi thành vn.

Cuối cùng chỉ việc Reboot lại máy và kiểm tra lại xem đã kiểm tra được tài khoản điện thoại cho iPhone 5s là xong.

Kết luận: Trên đây là các nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iphone 5s không kiểm tra được tài khoản. Hy vọng các bạn có thể tự khắc phục lỗi không kiểm tra được tài khoản trên chiếc Iphone 5s của mình.Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề này thì hãy liên hệ với 2Tmobile.com để được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn thành công! 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác